fbpx

CPV Food dự án nhà máy quy mô bậc nhất Đông Nam Bộ

TIN TỨC WORLDSTEEL

Nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn CPV FOOD tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước có vốn đầu tư lên đến 157,6 triệu USD, với quy mô 10ha dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2020.

Dự án này là một dự án trọng điểm được các chuyên gia đánh giá là tín hiệu tốt. Hiện tại các dòng vốn đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào nhiều dự án công nghiệp triển khai xây dựng nhà máy chế biến sâu.

Cụ thể, Nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn CPV FOOD có vốn đầu tư nước ngoài đầu tư xây nhà máy tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước. CPV Food Bình Phước được xây dựng để sản xuất thức ăn chăn nuôi xuất khẩu dành riêng cho gà, với quy mô 600.000 tấn thức ăn chăn nuôi/năm; vốn đầu tư 157,6 triệu USD.  Nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Phước của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đầu tư tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Quy mô 432.000 tấn thức ăn gia súc/năm. Vốn đầu tư 36 triệu USD. Dự kiến hoàn thành và hoạt động từ tháng 8/2020.

Sau khi hoàn thiện bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường thì nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Phước còn tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển hơn.

World Steel thực hiện dự án CPV Bình Phước

World Steel tự hào khi được Công ty Trách nhiệm hữu hạn CPV FOOD tin tưởng giao cho thực hiện khâu quan trọng của dự án này. Đây là một dự án rất quy mô được đầu tư với số tiền hơn 150 triệu USD. Chính vì vậy chủ đầu tư cũng yêu cầu rất cao ở dự án. World Steel là một trong những công ty kết cấu thép uy tín đảm nhận với vai trò nhà thầu chính thực hiện công tác sản xuất kết cấu thép và lắp dựng. Để đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ thì ngoài việc áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất, World Steel còn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc cũng như các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và an toàn lao động.

Hiện tại World Steel đang thực hiện dự án với tiến độ và chất lượng đúng với yêu cầu cam kết của chủ đầu tư. World Steel đã hoàn thành xuất sắc phần kết cấu thép của dự án, đảm bảo bàn giao hạng mục phụ trách đúng theo tiến độ và yêu cầu của chủ đầu tư, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai.

Hình ảnh thiết kế công trình CPV Food

Hình ảnh thi công công trình CPV Food

Khi có nhu cầu tư vấn nhà thép tiền chế, kết cấu thép quý khách hàng hãy liên hệ công ty kết cấu thép World Steel qua hotline sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.