NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CPV FOOD BÌNH PHƯỚC

Projects

Dự án CPV Food Bình Phước với tổng đầu tư 240 triệu USD và đặt tại phía nam tỉnh Bình Phước, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020 và cung cấp khoảng 36.000 tấn thị gà chế biến mỗi năm để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Dự án CPV Food là nhà máy chế biến thực phẩm lớn thứ 2 sau CPV tại Thái Lan. Dự án được thực hiện tại KCN Becamex Bình Phước. Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel là đơn vị cung cấp, thi công lắp dựng Kết cấu thép và lợp tôn của dự án.

THÔNG TIN

Năm 2019, WorldSteel Group liên tiếp khởi công và trúng thầu nhiều dự án lớn. Trong đó có dự án CPV Food. Tập thể anh em Ban chỉ huy World Steel tại dự án CPV Food sẽ liên tục nâng cao năng suất lao động để triển khai dự án thành công. Đáp lại sự kỳ vọng từ Ban lãnh đạo, tập thể kỹ sư World Steel cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, quyết tâm bàn giao dự án cho Chủ đầu tư đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất về tiến độ, chất lượng, an toàn.

  • Khách hàng: Công ty TNHH CPV FOOD
  • Địa điểm: Lô B10-A, Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước, Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
  • Quy mô dự án: 10ha
  • Thời gian thực hiện: 2018 – 2020

HÌNH ẢNH

VIDEO

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết,  World Steel luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về kết cấu thép, chất lượng của sản phẩm phù hợp đối với các điều kiện khắc khe nhất với thời tiết và môi trường.

Quý khách hàng muốn tìm một giải pháp tốt nhất cho công trình của mình hãy liên hệ Công ty kết cấu thép World Steel. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau: