WORLDSTEEL GROUP - TỰ HÀO LÀ CÔNG TY KẾT CẤU THÉP DUY NHẤT TẠI CHÂU Á ĐẠT CHỨNG CHỈ AC472 DANH GIÁ!

Một công ty chỉ đạt được những điều phi thường khi công ty cam kết phụng sự. Với World Steel đó là cam kết phụng sự khách hàng và vì khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại giá trị cho khách hàng. World Steel thách thức những khó khăn bằng năng lực, đam mê, sáng tạo và quan trọng là sự chính trực.

World Steel tự hào khi sở hữu một đội ngữ nhân lực kinh nghiệm, nhiệt huyết và làm việc có trách nhiệm.Công ty đang có một nhà máy kết cấu thép hiện đại tại Long An đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như: ISO 9001:2015, OHSAS 19001. Và thật ý nghĩa và tự hào khi World Steel là công ty kết cấu thép châu á đầu tiên đạt chứng chỉ AC472.

CÔNG TRÌNH

0+

CÔNG TRÌNH
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
TỈNH THÀNH

0+

TỈNH THÀNH

WORLDSTEEL GROUP - THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP UY TÍN - LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

  • World Steel là công ty nhà thép tiền chế kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một giải pháp toàn diện từ lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình giúp World Steel luôn tự tin khi triển khai công trình của các chủ đầu tư.
  • Công nghệ được xác định từ đầu sẽ lợi thế cạnh tranh của World Steel. Chính vì điều đó công ty luôn đầu tư nghiên cứu tìm giải pháp công nghệ hiệu quả nhanh chóng và thiết kế, sản xuất, thi công và quản lý công việc.
  • Với mục tiêu đưa khách hàng đến thành công, World Steel luôn tận dung tối đa mọi nguồn lực vào công trình của quý khách hàng. Một quy trình chuyên nghiệp thống nhất giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất.
Nhà Máy World Steel

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để có được thấu hiểu sâu sắc về thị trường và để đưa ra các giải pháp phù hợp.

SỨ MỆNH & HỆ GIÁ TRỊ

Với mục tiêu phụng sự khách hàng đến thành công, công ty World Steel sẽ thực hiện theo cam kết về định vị mà công ty đã đặt ra.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Quý khách hàng cần một giải pháp hiệu quả và phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ công ty nhà thép tiền chế World Steel.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

World Steel tuân thủ chính sách chất lượng do công ty quy định vì mục đích đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng.

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Với những đóng góp và cóng hiến của mình công ty đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng và những giải thưởng hết sức ý nghĩa.

TUYỂN DỤNG

Một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệm dành cho những ai có đam mê và dám chinh phục những thử thách cùng World Steel.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN

Nhận thức về an toàn, sức khỏe và môi trường trong công ty, World Steel đã Tạo lập nhận thức và ý thức an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

World Steel sẽ không thể thành công nếu thiếu sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng và đối tác từ khi thành lập cho đến hiện nay.

CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT IAS AC472

WORLD STEEL tự hào khi là thương hiệu đầu tiên tại châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 một chứng chỉ yêu cầu rất cao về chất lượng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

metro

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA WORLD STEEL

TƯ VẤN DỰ ÁN CÙNG WORLDSTEEL GROUP