fbpx
 • CHẤT LƯỢNG

 • THẨM MỸ

 • AN TOÀN

SẢN XUẤT CẤU KIỆN THÉP ĐẸP VÀ BỀN BỈ

Hệ thống nhà máy hiện đại được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015, AC 472. Giúp chúng tôi dễ dàng quản lý và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng đầu ra sản phẩm. Bên cạnh đó là giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động, đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tăng cường lợi thế cạnh tranh cho World Steel chúng tôi.

LẮP DỤNG CÔNG TRÌNH THẬT CHẤT LƯỢNG

Lắp dựng là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông. Kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ hiện đại là yếu tố then chốt để đảm bảo tiến độ và chất lượng lắp dựng đạt được hiệu quả tối đa nhất. World Steel sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

HÃY LỰA CHỌN WORLD STEEL

 • ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN KINH NGHIỆM

  Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm. Đây là đội nhân lực hùng mạnh giúp WORLD STEEL tự tin khi đảm nhận dự án của quý khách hàng.

 • SẢN PHẨM SẢN XUẤT TẠI WORLD STEEL

  Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy WORLD STEEL có ba bộ phận tách biệt để sản xuất ba bộ phận chính cấu thành nên nhà xưởng: Cấu kiện chính – Cấu kiện phụ – Tấm tôn các loại. Tất cả đều được khánh hàng đánh giá cao vì chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao.

 • DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

  Một trong những lợi thế cạnh tranh của World Steel hiện nay đó là công nghệ. Công ty chúng tôi sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo tiến độ và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép.

 • TÍNH THẨM MỸ

  Để có được những cấu kiện đẹp và bền bỉ đòi hỏi cần phải có một quá trình thực hiện và hoàn thiện. Đến thời điểm hiện tại WORLD STEEL tự tin với khả năng sản xuất gia công kết cấu thép chất lượng và đạt độ thẩm mỹ với độ hoàn thiện cao đảm bảo để chất lượng cho công trình và sự hài lòng của khách hàng.

 • TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ QUỐC TẾ

  World Steel vận hành theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế. Một số hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi hiện nay gồm có: AC472, Iso 9001:2015. Nhờ những nổ lực của mình hiện nay World Steel là công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu Việt Nam

 • LẮP DỰNG THEO NGUYÊN TẮC VÀ QUY TRÌNH

  Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế phải được thực hiện theo đúng trình tự để đảm bảo tính thống nhất và chuyên nghiệp, nhằm hạn chế sai xót trong quá trình lắp dựng.

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

0+

DỰ ÁN

0+

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

0+

TỈNH THÀNH

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Mẫu nhà xưởng nhỏ đa năng nổi bật 2020

TƯ VẤN xay-nha-xuong-nho

Hiện nay nhu cầu xây dựng những công trình nhà xưởng nhỏ để ...

Thiết kế nhà xưởng tiền chế 2 tầng

TƯ VẤN thiet-ke-nha-xuong-2-tang-5

Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế có đầy đủ các thành phầ...

I like working at GLB because I get to sell the best software in the industry and I work with best / brightest / most fun team of people I’ve ever worked with.

TONGWEI VIETNAM

TONGWEI VIETNAM

Tập đoàn số 3 thế giới về sản xuất thức ăn thủy, hải sản

We selected GLB because they understand operating requirements in the healthcare sector. They bring a winning combination of experience and commitment to excellence.

SABECO

SABECO

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn

We has been working with GLB for 12 months and in that time they have demonstrated an unwavering desire and capability to deliver.

HÒA PHÁT

HÒA PHÁT

TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.