SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Quá trình sản xuất kết cấu thép tiền chế tại nhà máy rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kết cấu thép. Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho bộ phận sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo quy trình gồm các bước sau:

1. Nhập nguyên liệu thô – thép tấm – thép hình

2. Cắt thép tấm – thép hình

3. Đính gá, gia công bản mã, khoan – thép hình

4. Lắp hàn beam

5. Nắn thẳng

6. Lắp ráp chi tiết

7. Hàn chi tiết

8. Phun bi & vệ sinh

9. Sơn

10. Đóng mã hiệu

11. Giao hàng

Kiểm Tra: Đây là một công đoạn rất quan trọng đòi hỏi kinh nghiệm và sự tập trung cao độ. Sau mỗi công đoạn QC đều phải kiểm tra và đánh giá đồng ý cho vật tư, chi tiết sản phẩm qua khâu tiếp theo. QC Support hỗ trợ sản xuất kiểm tra các khâu và phản ánh các lỗi cần khắc phục cho sản xuất. Nếu sản phẩm không đạt sẽ trả lại khâu để xử lý.

CÔNG TY ĐẦU TIÊU CHÂU Á ĐẠT CHỨNG NHẬN IAS AC472

WorldSteel Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đã áp dụng đầy đủ quy trình chất lượng AC472 cho tất cả các sản phẩm ở nhà máy. Một quy trình nghiêm ngặt và đầy đủ đã được áp dụng từ quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân sự, quá trình mua hàng, đánh giá kiểm định chất lượng đầu vào của nguyên liệu, quản lý chất lượng sản phẩm, sản xuất đều phải tuân thủ, máy móc sản xuất phải được kiểm tra và đánh giá định kỳ.

 • CHỨNG CHỈ IAS AC472 GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO ?

  IAS AC472 Được công nhận bởi Hiệp hội sản xuất nhà thép Hoa Kỳ MBMA ( đây được coi là đại diện của ngành công nghiệp xây dựng nhà thép) và Hội đồng quy chuẩn quốc tế ICC (ICC ban hành các quy chuẩn khác nhau, các quy chuẩn này được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.)

  IAS AC472 được đánh giá rất cao trên thế giới đặc biệt ở thị trường Mỹ, một quốc gia top đầu thế giới hiện nay về khoa học kỹ thuật với những tiêu chuẩn cao về chất lượng. IAS AC472 giống như một tiêu chuẩn dành cho các công ty sản xuất kết cấu thép. Có thể xem đây là tấm giấy thông hành cho việc xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ.

  Để duy trì chứng nhận chất lượng trong suốt thời gian được cấp phát, cứ 6 tháng một lần sẽ có chuyên gia đánh giá đại diện từ IAS đến làm việc tại WorldSteel từ văn phòng cho đến nhà máy, kiểm tra toàn bộ tất cả các công đoạn công việc, máy móc thiết bị quá trình kiểm tra 6 tháng 1 lần là động lực và cơ hội cho Công ty luôn luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình sản xuất kết cấu thép đến việc nâng cao tay nghề cho CBCNV.

 • HÌNH ẢNH AUDIT IAS AC472 TẠI WORLDSTEEL GROUP

NĂNG LỰC CÔNG TY KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

WorldSteel Group công ty sản xuất kết cấu thép hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sở hữu nhà máy quy mô và hiện đại chúng tôi đã thực hiện sản xuất kết cấu thép cho hàng trăm công trình tại Việt Nam và thế giới. Ưu điểm lớn nhất trong những sản phẩm kết cấu thép mà WorldSteel Group cung cấp đó là tính thẩm mỹ, chất lượng và có thể đáp ứng tiến độ cho mọi công trình từ đơn giản cho đến phức tạp.

Công ty kết cấu thép WorldSteel Group thực hiện song song 2 vấn đề quan trọng nhất đó là đầu tư vào năng lực thiết bị và con người. Đây là 2 nhiệm vụ hàng đầu đối của chúng tôi, nhà máy sản xuất kết cấp thép WorldSteel là một trong những nhà máy hiện đại nhất hiện nay và trực tiếp tạo nên thành công cho nhiều dự án quy mô như: GPPD, Tongwei, Hòa Phát,… con người WorldSteel luôn làm việc với tình thần tận tâm và kỷ luật cực cao.

KẾT QUẢ CÔNG TY ĐẠT ĐƯỢC

0+

DỰ ÁN

0+

KHÁCH HÀNG

0+

TỈNH THÀNH

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Máy Cắt Thủy Lực (Shear): Cắt được chiều dài lên đến 14mm

Máy Cắt CNC Plasma & Gas: Cắt được chiều dài lên đến 100mm

Máy khoan CNC

Máy đột lỗ

Dây chuyền hàn dầm tự động

Máy Nắn Dầm

Máy Hàn Dầm Cổng Trục

Máy Phun Bi

Máy Cán Xà Gồ

 • 1. QUY TRÌNH THIẾT KẾ

  Để xây dựng nên một công trình chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế thì yêu cầu bước thiết kế phải được thực hiện thật tốt thông qua một quy trình cụ thể. Quy trình thiết kế do World Steel tuân thủ hiện tại được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

 • 2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

  Tại World Steel, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được áp dụng chặt chẽ và được cải tiến liên tục như là một lời cam kết của chúng tôi với khách hàng trong việc tạo ra những sản phẩm kết cấu thép chất lượng. Nhà máy World teel tuân thủ quy trình kiểm soát sản xuất.

 • 3. QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

  Đây là quy trình rất quan trọng giúp World Steel luôn hoàn thành một cách tốt nhất các yêu cầu về chất lượng. Quy trình kiểm tra chất lượng giúp kiểm soát (bao gồm nghiệm thu và thử nghiệm), hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến chất lượng trong quá trình sản xuất cấu kiện kết cấu thép.

 • 4. QUY TRÌNH LẮP DỰNG

  Để có một công trình nhà thép hoàn chỉnh, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế được xem là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm nhà thép đúng yêu cầu, tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của công trình, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế được thực hiện theo đúng trình tự sau: