Dự án Southgate Tower

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Southgate Tower
  • Địa điểm: Quận 7 – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Căn hộ

Do nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân, các công trình nhà ở, chung cư, căn hộ mọc lên như nấm tại các thành phố lớn và ngay tại các vùng quê. Việc xây dựng những căn nhà cao tầng như vậy đòi hỏi cần phải có các cấu kiện chắc chắn, đảm bảo tính an toàn khi sinh sống, tiết kiệm không gian sử dụng. Việc sử dụng các loại kết cấu bê tông cốt thép thông thường đã không còn đáp ứng được các yêu cầu đó, thay vào đó là sử dụng các kết cấu thép được cán nóng hoặc tổ hợp thép hình kết hợp với bê tông, tạo ra các kết cấu vững chãi nhất cho công trình.

Kết cấu thép là một kết cấu có khả năng chịu được trọng lực cao, được thiết kế và cấu tạo chủ yếu từ thép. Các công trình được xây dựng bằng kết cấu thép sẽ tối ưu hóa được chi phí xây dựng và thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo mang lại một công trình kiên cố và đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm kết cấu thép chất lượng của World Steel hiện đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt tại các công trình có quy mô lớn như nhà thép, nhà tiền chế trong nước và quốc tế. Nổi bật trong đó chính là ứng dụng của kết cấu thép trong việc xây dựng các công trình nhà cao tầng, điển hình là dự án Southgate Tower mà World Steel vừa thực hiện.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN