NHÀ KHO CÁT LÁI

Projects

Với nhiều năm kinh nghiệm, World Steel tự tin trong lĩnh vực kết cấu thép. Luôn làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư. Thế mạnh của công ty là xây nhà xưởng, xây nhà kho. Điển hình, Dự án Nhà xưởng Cát Lái là sự hợp tác giữa World Steel và Công ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Thuận Tài trong năm 2019.

THÔNG TIN

Đây là dự án thứ 10 của World Steel tại quận 2. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công ty nhà thép World Steel đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối, vì thế công trình nhà xưởng Cát Lái hoàn thành đúng như tiến độ đã được giao. Quý khách hàng muốn xây nhà kho quận 2 chất lượng vui lòng liên hệ World Steel.

  • Tên dự án: Nhà xưởng Cát Lái
  • Địa điểm: Cát Lái – Quận 2 – TP.HCM
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Thuận Tài
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng

SỨ MỆNH

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại World Steel đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối, vì thế công trình nhà xưởng Cát Lái hoàn thành đúng như tiến độ đã được giao

Tất cả các công trình do World Steel thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp biến mọi công trình trong mơ thành hiện thực, tối ưu chính xác mong muốn của khách hàng qua từng sản phẩm. Thi công nhanh, chính xác, linh hoạt. Tính thẩm mỹ gắn liền với tính hiệu quả.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

VIDEO

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho. Hãy liên hệ ngay đến công ty nhà thép tiền chế World Steel để được tư vấn chính xác hơn.