dich-vu-xay-nha-xuong

CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của WORLD STEEL nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Nhà Thép Tiền Chế có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, WORLD STEEL chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, AC 472, OHSAS 18001:2007. Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp WORLD STEEL xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

UY TÍN

Uy tín cần có quá trình lâu dài, WORLD STEEL luôn lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng và thực hiện đúng tiến độ đảm bảo thực hiện đúng với cam kết đặt ra của quý khách hàng.

TƯ DUY

Không ngừng sáng tạo, nâng cao trình độ bản thân để đem đến những giá trị bền vững. Góp phần đưa công ty ngày càng phát triển trở thành công ty toàn cầu được thế giới biết đến.

TRÁCH NHIỆM

WORLD STEEL luôn ý thức được trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình hoàn thành tốt cam kết với khách hàng và luôn ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch.

TRÁCH NHIỆM

Bên cạnh đó, với phương châm thỏa mãn khách hàng, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn sức khỏe nghề nghiệp, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã đưa ra kim chỉ nam “Lợi người, lợi mình”