Categories: Hoạt Động

World Steel tặng quà Trung thu sớm cho CBCNV

Mỗi năm, cứ Tết trung thu đến mỗi gia đình lại xum vầy bên nhau để thưởng thức hương vị bánh trung thu, nhâm nhi tách trà nóng và xem mấy đứa nhỏ rước đèn phá cỗ. Có lẽ thế, bánh trung thu còn được gọi là “bánh đoàn viên” và người ta vẫn thường tặng nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp khi mỗi dịp trăng tròn tháng tám.

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu. Ngày 30/08 World Steel tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2019” cho các CBCNV tại văn phòng công ty và tại Nhà máy. Có thể nói đây là một một mùa trung thu rất ý nghĩa khi được tổ chức tại văn phòng mới của công ty. Sau đây là một số hình ảnh về trung thu yêu thương 2019 tại công ty nhà thép tiền chế World Steel.

Hình ảnh tại nhà máy

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của World Steel, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong Công ty.

Tết Trung thu năm nay giáp với ngày nghỉ Lễ 2/9 nên World Steel đã tặng bánh Trung thu sớm cho CBCNV, để mọi người mang về làm quà cho bố mẹ, ông bà trong dịp được về quê nghỉ lễ dài ngày.

Hình ảnh tại văn phòng

Món quà được tặng đúng dịp nghỉ Lễ vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống công nhân, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty nhà thép tiền chế World Steel. Hy vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho mọi thành viên trong đại gia đình World Steel dịp Tết Trung thu.

Nguyen Tan

Tin mới nhất

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tuần ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

2 tháng ago

Cải tạo nhà máy thân thiện môi trường tại Mexico

Dự án #NaveIndustrialRX (#RXFactory) bắt đầu với việc vận hành một nguồn phóng xạ cho ngành thép. An toàn là…

2 tháng ago

Dự án nhà máy Container độc đáo tại Hàn Quốc

Nhà Thép Tiền Chế muốn giới thiệu đến mọi người một dự án nhà máy Container vô cùng độc đáo.…

6 tháng ago

Nhà máy sản xuất đường nâu tại Trung Quốc

Ngôi làng nằm ở trung tâm của sông Song Yin. Khu vực này có vai trò quan trọng đối với…

6 tháng ago

Tòa nhà bãi đậu xe IMEC

Có một bãi đậu xe nhiều tầng mới trong khuôn viên Arenberg III, giữa khu IMEC và tòa nhà Khoa…

6 tháng ago