Categories: Hoạt Động

World Steel tặng quà Trung thu sớm cho CBCNV

Mỗi năm, cứ Tết trung thu đến mỗi gia đình lại xum vầy bên nhau để thưởng thức hương vị bánh trung thu, nhâm nhi tách trà nóng và xem mấy đứa nhỏ rước đèn phá cỗ. Có lẽ thế, bánh trung thu còn được gọi là “bánh đoàn viên” và người ta vẫn thường tặng nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp khi mỗi dịp trăng tròn tháng tám.

Hòa chung niềm háo hức của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu. Ngày 30/08 World Steel tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2019” cho các CBCNV tại văn phòng công ty và tại Nhà máy. Có thể nói đây là một một mùa trung thu rất ý nghĩa khi được tổ chức tại văn phòng mới của công ty. Sau đây là một số hình ảnh về trung thu yêu thương 2019 tại công ty nhà thép tiền chế World Steel.

Hình ảnh tại nhà máy

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của World Steel, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong Công ty.

Tết Trung thu năm nay giáp với ngày nghỉ Lễ 2/9 nên World Steel đã tặng bánh Trung thu sớm cho CBCNV, để mọi người mang về làm quà cho bố mẹ, ông bà trong dịp được về quê nghỉ lễ dài ngày.

Hình ảnh tại văn phòng

Món quà được tặng đúng dịp nghỉ Lễ vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống công nhân, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các cán bộ công nhân viên Công ty nhà thép tiền chế World Steel. Hy vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho mọi thành viên trong đại gia đình World Steel dịp Tết Trung thu.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

2 tháng ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

2 tháng ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

3 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

3 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

3 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

5 tháng ago