EN ISO 3834-2 – mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống quản lý chất lượng của World Steel

Tin Tức WorldSteel

ISO 3834-2 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trong mối hàn cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực hàn. Nó là một phần của chuỗi tiêu chuẩn ISO 3834, được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và áp dụng cho việc hàn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bộ tiêu chuẩn ISO 3834 – Yêu cầu chất lượng đối với hàn nóng chảy kim loại, ban hành năm 2005, gồm có các Tiêu chuẩn sau:

  • ISO 3834-1: Lựa chọn mức chất lượng thích hợp
  • ISO 3834-2: Yêu cầu chất lượng toàn diện
  • ISO 3834-3: Yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn
  • ISO 3834-4: Yêu cầu chất lượng cơ bản
  • ISO 3834-5: Các tài liệu cần thiết phải tuân theo để phù hợp với các yêu cầu chất lượng trên

Chứng nhận ISO 3834-2 là chứng nhận ở cấp độ cao nhất khi đánh giá về hệ thống QLCL hàn của 1 công ty sản xuất chế tạo. Đây là cấp độ comprehensive – cấp độ toàn diện. Và ở cấp độ này, hệ thống QLCL hàn của chúng tôi được công nhận là phù hợp để chế tạo các kết cấu, sản phẩm thép bằng liên kết hàn từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất theo các tiêu chuẩn ISO. Đây là phạm vi đáng lưu ý về chất lượng đường hàn mà chứng nhận EN ISO 3834-2 công nhận:

Khi nhận được chứng nhận ISO 3834-2 từ tổ chức danh tiếng như BV Vietnam, cũng đồng nghĩa rằng nhà máy KCT WS chúng tôi đang đứng trước những cơ hội và thách thức:

CƠ HỘI: Đó là chúng tôi được xác nhận giá trị một cách độc lập về sự hoàn thiện trong hoạt động hàn và năng lực chế tạo trong lĩnh vực sản xuất cơ khí đặc thù. Nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế thông qua việc chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu chất lượng hàn với tiêu chuẩn được thừa nhận quốc tế. Đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư khi tham gia dự thầu vì ISO 3834 thường được sử dụng như một yêu cầu bắt buộc trong hợp đồng gia công, chế tạo bằng phương pháp hàn tại EU và nhiều nước công nghiệp phát triển.

THÁCH THỨC: Vì chúng tôi luôn phải cải tiến và phấn đấu không ngừng để đáp ứng và duy trì các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn ISO 3834 cũng như sự cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và chúng tôi tin là chúng tôi sẽ làm được điều đó với khả năng của mình.

Việc đạt được chứng chỉ ISO 3834-2 chứng minh rằng World Steel tuân thủ các quy trình, phương pháp và yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo chất lượng của các kết cấu hàn, cho ra các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng WorldSteel có khả năng cung cấp sản phẩm hàn chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn cho khách hàng. Chứng chỉ ISO 3834-2 cũng xác nhận năng lực kỹ thuật của World Steel trong việc thực hiện các quy trình hàn. Nó chứng tỏ công ty có nhân viên có đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc hàn chất lượng cao. Chọn WorldSteel có thể mang lại sự yên tâm và tin tưởng trong việc hợp tác với một nhà cung cấp có năng lực và độ tin cậy cao trong lĩnh vực hàn.

Bureau Veritas Việt Nam (là công ty thành viên của tập đoàn Bureau Veritas được thành lập 1828 tại Bỉ, hoạt động trên 140 quốc gia) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm định, chứng nhận và tư vấn về chất lượng, an toàn, môi trường và xã hội. Trong lĩnh vực chứng nhận, công ty cung cấp các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001), quản lý môi trường (ISO 14001), an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (ISO 45001), và nhiều tiêu chuẩn khác. Với hơn 190 năm kinh nghiệm và mạng lưới toàn cầu, Bureau Veritas đã xây dựng được uy tín và độ tin cậy trong việc đánh giá và xác nhận tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định khắt khe hàng đầu.

Bên cạnh EN ISO 3834-2, cùng điểm qua hệ thống quản lý chất lượng của World Steel:

  • ISO 9001
  • ISO 14001
  • ISO 45001
  • IAS AC472 (World Steel là công ty duy nhất tại Việt Nam và Châu Á đạt chứng nhận chất lượng này tính đến tháng 11 năm 2023)

Từ năm 2012, World Steel là đơn vị Tổng thầu xây dựng công nghiệp tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp chuyên nghiệp với hàng trăm công trình quy mô, bề thế được hoàn thành tại khắp các khu công nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với thị trường Xuất Khẩu trong nhiều năm qua, World Steel là nhà sản xuất chế tạo cung cấp các sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế chất lượng cao uy tín, là điểm đến của nhiều Tổng thầu xây dựng quốc tế tại thị trường nước ngoài với các công trình xây dựng công nghiệp nổi bật tại Thị Trường Đông Nam Á, Mỹ, Canada, Úc….

Bên cạnh IAS AC472, Việc có thêm ISO 3834-2 trong hệ thống quản lý chất lượng của công ty chính là minh chứng rõ nét nhất cho việc phát triển và cải thiện không ngừng nâng cao chất lượng, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.