• thiet-ke-nha-xuong-worldsteel

  KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

  World Steel nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng, nhà kho và các công trình công nghiệp. World Steel hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao với kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm.
 • thiet-ke-nha-xuong-world-steel

  THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

  Thiết kế nhà thép tiền chế dựa trên công năng nhà xưởng, yêu cầu chủ đầu tư và đảm bảo 3 tiêu chí chất lượng – tiết kiệm – nhanh chóng. Đây là định hướng và mục tiêu mà chúng tôi đặt ra trên mỗi công trình.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÙNG WORLD STEEL

Chuyên nghiệp – uy tín là điều mà World Steel tự hào nhất. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu nhà xưởng đẹp và chất lượng giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 • THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÓ TẦM NHÌN

  Khi thiết kế nhà xưởng thép tiền chế yếu tố tầm nhìn rất quan trọng. World Steel với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm công trình chất lượng chúng tôi luôn tính đến trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp mở rộng sau này để đưa ra những giải pháp phù hợp.

 • THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG THẨM MỸ

  Tính thẩm mỹ cần được đảm bảo từ bên ngoài cho đến từng khu vực bên trong của nhà xưởng. Quan trọng hơn nữa tính thẩm mỹ phải gắn liền với chất lượng và công năng sử dụng của nhà xưởng. World Steel với kinh nghiệm vượt trội sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

 • THIẾT KẾ THEO CÔNG NĂNG

  Dựa vào yêu cầu về công năng của khách hàng cung cấp, WORLD STEEL sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và cho ra những phương án thiết kế nhà xưởng thật sự sự phù hợp. Mục tiêu cuối cùng là tạo nên một công trình nhà xưởng theo đúng yêu cầu đặt ra ban đầu.

 • KINH NGHIỆM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

  World Steel có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình xưởng. Chúng tôi hiểu rõ đặc thù của từng công trình và giải pháp tối ưu để công trình có thể thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả như thiết kế đề ra.

 • TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

  Khi thiết kế nhà xưởng, đội ngũ thiết kế World Steel luôn tìm ra những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Có thể nói một công trình có nhiều giải pháp nhưng chúng tôi mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất.

 • TẠO GIÁ TRỊ

  Không chỉ là thiết kế một công trình, World Steel còn mong muốn nhiều hơn thế nữa đó là đem đến một chất riêng vào mỗi công trình và tạo nên một giá trị thật sự bền vững đem lại hiệu quả thiết thực cho chủ đầu tư.

NĂNG LỰC CÔNG TY WORLD STEEL

WORLD STEEL là một một thương hiệu uy tín và kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự chất lượng cao từ kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC WORLD STEEL

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

0+

DỰ ÁN

0+

TỈNH THÀNH

0+

KHÁCH HÀNG

HỒ SƠ VÀ ẤN PHẨM

Dự án kết cấu thép NamYong: Niềm tự hào của World Steel trên thị trường Thái Lan

Tin Dự Án Tin Tức Print

Dự án kết cấu thép Namyong đang bước vào giai đoạn lắp dựng,...

Thông báo nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Tin Tức W-thong-bao-nghi-le-30-4

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel trân trọng thông báo đế...

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.