Dự án xuất khẩu kết cấu thép SKB Marry Mart – Thái Lan

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: SKB Marry Mart
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Hạng mục: Sản xuất và vận chuyển kết cấu thép

Với định hướng mở rộng thị trường xuất khẩu trong năm 2020, WorldSteel Group đã đạt được rất nhiều dự án xuất khẩu sang các quốc gia tiềm năng. Và dự án SKB Marry Mart là một trong những dự án mà chúng ta xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Đây là minh chứng cho thấy cái tên WorldSteel Group đang ngày càng phổ biến hơn ở các thị trường quốc tế.

Thái Lan là một thị trường vô cùng tiềm năng, đặc biệt là khi WorldSteel Group liên tục đạt được các gói thầu xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường này. Và tiếp nối trong hành trình này, WorldSteel Group đã thành công xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan với dự án SKB Marry Mart.

Đối với dự án này, các cấu kiện thép chủ yếu để phục vụ xây dựng nhà kho, đây cũng chính là một trong những thế mạnh của WorldSteel Group trong suốt thời gian qua. Tất cả các cấu kiện thép đều được gia công tỉ mỉ, trau chuốt từng đường cắt, tạo nên sự chính xác tối đa cho sản phẩm và đạt hiệu quả tối ưu khi thực hiện lắp dựng.

Bằng kinh nghiệm thực hiện xuất khẩu kết cấu thép sang các thị trường quốc tế, với năng lực sản xuất và các loại máy móc thiết bị tiên tiến của nhà máy, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, WorldSteel Group đã đem đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm kết cấu thép của WorldSteel Group đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và chứng chỉ IAS AC472. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, độ chính xác và tính thẩm mỹ cho từng cấu kiện trước khi xuất xưởng.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN