XÂY NHÀ XƯỞNG TONGWEI TIỀN GIANG

Projects

Nhà máy Tongwei Tiền Giang chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ trong chăn nuôi và sản xuất của khu vực Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung. Đây là một trong những công trình lớn mà World Steel hợp tác. Công trình được sử dụng kết cấu thép để xây dựng khu vực sản xuất bao gồm xưởng sản xuất và tháp sản xuất. Ngoài ra, công trình còn có khu văn phòng rộng rãi. Đối với phần xưởng và tháp sản xuất, được sử dụng các kết cấu thép có các khẩu độ khác nhau để dựng nên phần khung chính cho công trình. Nhờ vậy mà tiến độ quá trình lắp đặt và xây dựng trở nên nhanh chóng hơn.

THÔNG TIN

Tập đoàn TONGWEI công ty số một Trung Quốc về lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy hải sản. Tập đoàn có hơn 110 công ty con, phân bố khắp Trung quốc, khu vực Đông Nam Á. Tongwei Tiền Giang là dự án quy mô nằm ở vị trí trọng điểm. Sau khi hoàn thành nhà máy sẽ cung cấp thức ăn thủy sản cho toàn khu vực miền Tây Nam Bộ. World Steel đảm nhận vai trò sản xuất và lắp dựng cho toàn công trình Tongwei Tiền Giang gồm có: văn phòng, nhà kho, Tháp Sản Xuất.

Đây là một trong những công trình lớn mà WorldSteel Group hợp tác.

  • Khách Hàng:TẬP ĐOÀN TONGWEI
  • Lĩnh Vực:Nông Nghiệp
  • Diện Tích: 33.000m2
  • Đặc Điểm: Tháp sản xuất 7 tầng.
  • Khối lượng kết cấu thép:700 tấn
  • Địa điểm:KCN Long Giang, Tiền Giang

TÌNH TRẠNG

Đã hoàn thành

TIẾN ĐỘ

Công trình được sử dụng kết cấu thép để xây dựng khu vực sản xuất bao gồm xưởng sản xuất và tháp sản xuất. Ngoài ra, công trình còn có khu văn phòng rộng rãi. Đối với phần xưởng và tháp sản xuất, được sử dụng các kết cấu thép có các khẩu độ khác nhau để dựng nên phần khung chính cho công trình. Nhờ vậy mà tiến độ quá trình lắp đặt và xây dựng trở nên nhanh chóng hơn.

Đặc điểm của công trình chính là phần tháp sản xuất có độ cao là 42m được hoàn thành nhờ cẩu trục nên giúp cho việc thi công an toàn hơn.

HÌNH ẢNH TONGWEI TIỀN GIANG

VIDEO

World Steel luôn chú trọng đến chất lượng, ngoài ra chúng tôi còn hướng đến việc tiếp cận các giải pháp triển khai dự án theo phương thức hiện đại nhằm tích hợp được tri thức và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, thi công để cùng với khách hàng tìm kiếm các giải pháp tối ưu trong quá trình triển khai dự án nhằm rút ngắn tiến độ, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo ngân sách dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục tìm kiếm việc ứng dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam, nhằm góp phần vào việc tối đa giá trị gia tăng cho dự án.

Đến với World Steel, khách hàng có thể an tâm bởi chất lượng, công ty nhà thép tiền chế World Steel luôn đáp ứng mọi yêu cầu một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.