XÂY NHÀ XƯỞNG TONGWEI HẢI DƯƠNG

Projects

Sau  thành công dự án TongWei Tiền Giang, World Steel được sự tin tưởng của chủ đầu tư tập đoàn TONGWEI đã tiếp tục đảm nhận dự án TongWei Hải Dương. Đây là dự án trọng điểm Bắc Bộ. Sau khi hoàn thành nhà máy sẽ cung cấp thức ăn thủy sản cho toàn khu vực Bắc Bộ. World Steel đảm nhận vai trò sản xuất và lắp dựng cho tháp sản xuất Tongwei Hải Dương.

Dự án TONGWEI HẢI DƯƠNG thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho World Steel sau công trình TONGWEI TIỀN GIANG. Đó chính là sự cẩn trọng từng chi tiết nhỏ trong công trình, chính những dự án là niềm động lực cho World Steel cố gắng hơn, phát triển thị trường trong nước và vươn mình ra thị trường nước ngoài.

THÔNG TIN

Dự án Tongwei Hải Dương vật liệu chính vẫn là kết cấu thép. Vật liệu này giúp công trình hoàn thành nhanh hơn, đặc biệt là phần tháp sản xuất. Bên cạnh đó những hạng mục khách như: Văn phòng, điện, nước,.. được xây dựng và hoàn thành cùng lúc với nhà xưởng chính.

  • Tên dự án: Tongwei Hải Dương
  • Địa điểm: KCN Lai Cách – Hải Dương
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Hạng mục: Tổng thầu

KHÁCH HÀNG

Dự án thể hiện được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài giữa TONGWEI và World Steel trong việc thiết kế và thi công các dự án nhà máy, nhà xưởng phục vụ việc sản xuất các sản phẩm. World Steel luông khẳng định vị thế của một công ty nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến để hợp tác.

HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ