XÂY NHÀ XƯỞNG HÒA PHÁT QUẢNG NGÃI

Projects

Dự án nhà xưởng Hòa Phát là công trình hợp tác giữa WorldSteel Group và tập đoàn sản xuất thép nổi tiếng Hòa Phát. Dự án được thực hiện tại Dung Quất, Quãng Ngãi, có thể nói đây là một trong những điểm rất phát triển về công nghiệp sản xuất ở nước ta, bằng chứng là diện tích khu công nghiệp ngày càng mở rộng. Sau khi dự án hoàn thành sẽ góp phần đưa vị thế Hòa Phát trở thành thương hiệu sản xuất gang thép hàng đầu Đông Nam Á.

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường, sản xuất than coke bằng công nghệ dập coke khô, thu hồi hoàn toàn nhiệt và khí thải, tận dụng triệt để sản phẩm phụ để phát điện, phục vụ trở lại sản xuất. Toàn bộ nguồn nước sản xuất cũng được sử dụng tuần hoàn, không xả ra môi trường. 

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG QUẢNG NGÃI

  • Tên dự án: Nhà xưởng Hòa Phát
  • Địa điểm: Dung Quất – Quảng Ngãi
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
  • Quy Mô:144,000 m2 –  58,100 tấn
  • Vốn đầu tư: 54.000 tỷ đồng.

Công ty nhà thép World Steel đã hoàn thành dự án Hòa Phát với với khối lượng kết cấu thép >1000 tấn. Phân Xưởng WorldSteel đảm nhận thực hiện có diện tích 15000m2 với nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi những năng lực thực hiện nhất định. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ World Steel cùng nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại, công trình đã hoàn thành đúng với dự định của chủ đầu tư. Kèm theo đó những hạng mục phụ được thiết kế và xây dựng đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả khi sử dụng.

Đối với dự án đặc thù như khu tổ hợp sản xuất gang thép Hòa Phát WorldSteel đã thực hiện những cải tiến để có thể mang lại sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn của công trình quy mô này. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Quảng Ngãi hoặc Việt Nam vui lòng liên hệ đến công ty xây dựng WorldSteel Group để được tư vấn những giải pháp hợp lý nhất.

HÌNH ẢNH

VIDEO

Dự án Hòa Phát lần này, Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel tự hào là đơn vị cung cấp kết cấu thép, sản xuất, thi công, lắp dựng kết cấu thép.

World Steel quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.