NHÀ XƯỞNG CƯỜNG ĐẠI

Projects

Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel rất vinh hạnh khi được hợp tác, xây dựng nhà xưởng Cường Đại – Một trong những nhà xưởng chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì nhiều loại khác nhau của túi với chất lượng tốt. Công ty chuyên gia công, sản xuất các loại bao bì, túi nhựa đặc biệt, là nhà cung cấp và sản xuất túi nhựa như PP, PE, OPP, CPP và Màng.  Với mục tiêu đưa tỉnh Long An trở thành một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển về KCN, đem lại những lợi ích rất lớn trong tương lai.

THÔNG TIN

  • Tên dự án: Nhà xưởng Cường Đại
  • Địa điểm: Đức Hòa – Long An
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Thiết kế – Sản xuất và lắp dựng

World Steel chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu để áp dụng trong các dự án đầu tư xây dựng của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ chuyên gia nhằm hướng tới mục tiêu giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành của dự án. Nên vì thế, tất cả khách hàng đều hài lòng, đặc biệt là tiến độ, chúng tôi luôn hoàn thành công trình đúng như dự tính ban đầu.

ĐỘI NGŨ

World Steel hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành. Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho World Steel vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh. Tạo niềm tin và động lực cho khách hàng.

HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ