THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế kết cấu thép đẹp, đúng thực tế, phù hợp nhu cầu khách hàng là định hướng từ khi World Steel được thành lập cho đến hiện nay. Mỗi công trình là một sự sáng tạo và một thách thức. Nhiệm vụ của WorldSteel là tìm kiếm sự đột phá trong mỗi công trình để đem lại cho quý khách hàng một công trình có chất lượng tốt nhất và quan trọng hơn là góp phần thay đổi diện mạo các công trình công nghiệp Việt Nam.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP CHẤT LƯỢNG

Giải pháp xây dựng với nhà thép tiền chế là thế mạnh của công ty WorldSteel, kết quả chúng tôi hướng đến là những sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đem đến sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi tự tin triển khai các dự án kết cấu thép một cách nhanh chóng – chất lượng – thẩm mỹ. WorldSteel hội tụ đầy đủ các yếu tố của công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép.

 • ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TAY NGHỀ CAO

  Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn.

 • NĂNG LỰC NHÀ MÁY

  Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm.

 • TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  WORLD STEEL hiện đang áp dụng hệ thống: ISO 9001:2015, OSHA 9001:2007 và AC 472. Đây là 3 tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay. Một cơ sở quan trọng và kim chỉ nam để chúng tôi có thể áp dụng một cách hiệu quả vào quy trình vận hành của công ty.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP WORLDSTEEL

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

0+

Dự Án

0+

Tỉnh Thành

0+

Khách Hàng

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Máy Cắt Thủy Lực (Shear): Cắt được chiều dài lên đến 14mm

Máy Cắt CNC Plasma & Gas: Cắt được chiều dài lên đến 100mm

Máy khoan CNC

Máy đột lỗ

Dây chuyền hàn dầm tự động

Máy Nắn Dầm

Máy Hàn Dầm Cổng Trục

Máy Phun Bi

Máy Cán Xà Gồ

 • 1. QUY TRÌNH THIẾT KẾ

 • 2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 • 4. QUY TRÌNH LẮP DỰNG

 • 3. QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG