Dự án Proposed Warehouse

Projects

Từ những bước đi đầu tiên trong hành trình xuất khẩu kết cấu thép ra nước ngoài, hiện nay, Công ty cổ phần xây dựng World Steel đã tiến sâu hơn vào thị trường các quốc gia tiên tiến và phát triển trên toàn thế giới, đẩy mạnh xuất khẩu vào các quốc gia, khu vực đầy tiềm năng như Mỹ, Úc, Đông Nam Á,…

Với sự thành công của dự án Proposed Warehouse xuất khẩu đến thị trường Philippines lần này, WorldSteel Group tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của mình cũng như chinh phục được quý khách hàng, chủ đầu tư dự án.  

Bằng năng lực sản xuất của nhà máy kết cấu thép công suất hơn 45.000 tấn thép/năm, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao cùng với các thiết bị sản xuất tiến tiến, áp dụng công nghệ khoa học hiện đại, World Steel đã đem đến cho rất nhiều đối tác cả trong và ngoài nước những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Những công trình mà WorldSteel Group đã thực hiện chính là minh chứng khẳng định vị thế của WorldSteel Group trong lĩnh vực kết cấu thép. Đặc biệt, WorldSteel Group vô cùng tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại thị trường châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472 – chứng nhận quan trọng dành riêng cho lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế, được công nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thép tiền chế của Mỹ (MBMA).

Thông tin tóm tắt về dự án:

  • Tên dự án: Proposed Warehouse
  • Quốc gia: Philipines
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và cung cấp kết cấu thép

WorldSteel là công ty đầu tiên và duy nhất tại Châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho dự án của bạn, vui lòng để lại thông tin tại đây:

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN