fbpx

Quy trình thiết kế nhà kho làm bằng kết cấu thép

TIN TỨC WORLDSTEEL

Bất kỳ một công trình nào khi bắt tay vào xây dựng cũng cần một hoặc nhiều bản vẽ thiết kế. Đối với nhà kho làm bằng kết cấu thép cũng vậy. Bản vẽ thiết kế sẽ quyết định đến phần lớn chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình.

Thiết kế nhà kho được xây dựng bằng khung thép

Hiện nay với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã chủ động xây dựng, cơi nới nhà kho – nhà xưởng. Và không ít doanh nghiệp chọn thép làm nguyên liệu để thi công.

Nhà thép tiền chế với ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không thấm nước, dễ lắp đặt, hơn hết là thời gian thi công nhanh nên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhân công, sản xuất.

Tuy nhiên cũng như nhà bê tông truyền thống, nhà thép tiền chế cũng cần có bản vẽ thiết kế để lắp đặt. Bản vẽ này sẽ giúp từng tiểu tiết trong công trình đạt chất lượng tối ưu.

Tùy vào diện tích, quy mô cũng như kiểu dáng mà mỗi nhà kho, nhà xưởng sẽ có bản thiết kế khác nhau. Nhưng thông thường sẽ có 3 bản vẽ chính là: bản vẽ thi công, bản vẽ sản xuất và bản vẽ lắp dựng.

Quy trình thiết kế nhà kho tại WorldSteel

WorldSteel cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng kết cấu thép từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất, lắp dựng. Cũng như các khâu khác, thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng.

Theo đó, quy trình thiết kế nhà kho, nhà xưởng tại WorldSteel đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận, cụ thể gồm 6 bước sau:

Bước 1: Nhận bản vẽ kiến trúc từ khách hàng. Trong trường hợp, khách hàng chưa hoặc không có bản vẽ thì WorldSteel sẽ thực hiện khảo sát và bàn bạc với khách hàng về nơi xây dựng nhà kho, cách thiết kế để chọn ra phương án phù hợp nhất.

Bước 2: Tính toán thiết kế báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay thiết kế bản vẽ thi công.

Bước 5: Sau khi có bản vẽ thi công, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ sản xuất.

Bước 6: Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ lắp dựng.

Sau đó, bàn bạc và thống nhất với khách hàng về các bản vẽ, tiến hành thi công công trình.

WorldSteel – Đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất, thi công nhà thép tiền chế. Trong đó không thể không nhắc đến WorldSteel – thương hiệu đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại đạt được chứng chỉ AC472 xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển hơn 15 năm, WorldSteel đã gặt hái được nhiều thành tựu đặc biệt trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế. Hơn 500 dự án nhà xưởng – nhà kho được thực hiện thành công, rất nhiều công trình được xây dựng bằng nhà thép tiền chế đã đưa vào hoạt động, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Không chỉ sở hữu một nhà máy rộng 20,000 m2 cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại, WorldSteel còn tự hào khi có được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các công trình đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ cao nhất, song song với đó là tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhân công, sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.