Xây nhà kho bằng kết cấu thép – Giải pháp tiết kiệm tối ưu

Tin Tức WorldSteel

Nhà kho là một công trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hay gia công. Nếu gỗ, đá được ưa chuộng trong việc xây nhà kho lúc trước thì nhà thép tiền chế lại là lựa chọn hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Vì sao nên xây nhà kho bằng kết cấu thép?

Thép là một loại hợp kim được hình thành từ các thành phần chính là sắt và cacbon. Nguyên liệu này có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, không thấm nước và rất thân thiện với môi trường.

Trong đó nhà kho là hạng mục đòi hỏi diện tích lớn, phải rộng rãi và thoáng mát để bảo quản tốt các nguyên vật liệu. Đặc biệt nhà kho còn phải được sử dụng dài lâu để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa.

Nếu lúc trước, gỗ và đá là hai nguyên liệu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây nhà kho. Thì hiện nay, nhà thép tiền chế là một giải pháp tuyệt vời để thi công hạng mục này.

Các ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế

Mỗi nguyên liệu sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu chọn xây nhà kho bằng kết cấu thép bạn sẽ hài lòng bởi các điểm mạnh như:

  • Khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy cao (kết cấu thép rất khó biến dạng trong quá trình sử dụng).
  • Cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn một số nguyên vật liệu khác.
  • Vận chuyển, thi công, sửa chữa dễ dàng.
  • Tính kín, không thấm nước.
  • Thời gian thi công nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí: Do kết cấu khung thép đơn giản nên sẽ giảm thời gian, chi phí thi công cũng như chi phí cho khắc phục, sửa chữa.

Các nhà kho lớn ở Việt Nam được xây dựng bằng kết cấu thép

Ở nước ta trải dài từ Bắc chí Nam có rất nhiều dự án nhà kho được thi công bằng kết cấu thép. Trong đó, một số nhà kho lớn được Công ty nhà thép WorldSteel xây dựng nhanh chóng và đưa vào hoạt động hiệu quả như: Nhà kho Cát Lái, nhà kho Nam Long, nhà kho Thái Bình Dương, nhà kho Sabeco,…

Các nhà kho này được xây dựng trên diện tích lớn, là nơi rất quan trọng trong việc sản xuất và bảo quản sản phẩm của các công ty.

WorldSteel – Đơn vị thiết kế, thi công, lắp dựng kết cấu thép uy tín

Xây nhà kho là một việc vô cùng quan trọng đây là nơi sẽ bảo quản hàng hóa sản phẩm sau khi sản xuất xong. Ngoài ra một số nhà kho còn yêu cầu rất cao ở tính thẩm mỹ và chức năng hoạt động chính vì vậy để thực hiện tốt thì yêu cầu các công ty xây nhà kho phải có kinh nghiệm am hiểu về các loại hình nhà kho để triển khai thật hiệu quả.

  • Với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn nhiều dự án nhà thép tiền chế, đặc biệt là các nhà kho quy mô lớn, WorldSteel tự tin mang đến khách hàng các công trình đạt chất lượng với kinh phí tốt nhất.
  • Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao mà WorldSteel còn có 1 nhà máy rộng 20.000 m2 cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa việc sản xuất, thi công công trình.
  • Chúng tôi mang đến giải pháp trọn gói (sản xuất lắp dựng nhà thép tiền chế) cho các công trình từ tư vấn, thiết kế, sản xuất đến lắp đặt, giúp khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, sản xuất.
  • Tính đến thời điểm này, WorldSteel là công ty đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt được chứng chỉ IAS AC472 – chứng chỉ với tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cao dành cho các công ty xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Mỹ.

Bên cạnh kinh nghiệm, năng lực một điều rất qua trọng giúp WorldSteel luôn nhận được niềm tin của quý khách hàng đó là tâm huyết của một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua hành động. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Chúng tôi xem sự thành công của khách hàng là thành công của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.