World Steel tổ chức phát quà trung thu cho CBCNV

Tin Tức WorldSteel

Một mùa Trung Thu nữa đã đến, Trung Thu là một sự kiện văn hóa ý nghĩa tại World Steel, là một điểm nhấn trong việc kết nối văn hóa truyền thống của người Việt, văn hóa gắn kết của đại gia đình World Steel. Nhiều hoạt động có ý nghĩa được diễn ra tại Công ty, một buổi sum họp trao gửi những món quà ý nghĩa, là những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, ấm áp đến tận tay tất cả các thành viên là CBCNV công ty.

Mỗi chiếc bánh trung thu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang trong mình hương vị truyền thống đặc biệt. Chúng tôi muốn bày tỏ đến mỗi cá nhân trong tập thể World Steel sự quan tâm và biết ơn sâu sắc về sự đóng góp và nỗ lực của anh chị em trong suốt thời gian qua.

World Steel hy vọng rằng với món quà nhỏ này, không khí trung thu sẽ lan tỏa và tạo nên một tinh thần đoàn kết và sự gắn kết trong tập thể CBCNV.

Trung thu là tết đoàn viên! Mong rằng thành viên trong đại gia đình World Steel có những khoảnh khắc thật tuyệt vời, một mùa trung thu tràn đầy yêu thương, niềm vui và ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.