Top 4 mẫu nhà kho ấn tượng làm bằng khung thép

Tin Tức WorldSteel

Từ lâu, nhà kho làm bằng khung thép đã không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt các doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hay mua bán. Đối với công trình này, chất lượng là điều bắt buộc. Nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng quan trọng không kém.

Cùng chúng tôi điểm qua 4 nhà kho có thiết kế đẹp mắt, kỹ lưỡng nhé:

1. Nhà kho Cát Lái

Nhà kho Cát Lái tọa lạc tại quận 2, TPHCM. Công trình này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa ở khu vực cửa ngõ thành phố.

Nhà kho được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Tại kho bố trí 5 cửa thang máy, phòng sạc điện, hệ thống PCCC tự động cùng hệ thống camera giám sát 24/7 giúp đảm bảo hàng hóa được xuất nhập nhanh chóng, an toàn.

2. Nhà kho Nam Long

Được xây dựng trên diện tích 17.000 m2, nhà kho Nam Long đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn thuê làm nơi sản xuất. Với thiết kế rộng rãi, thoải mái, bao quanh là cây xanh tươi mát, nhà kho Nam Long mang đến cho người nhìn cảm giác rất dễ chịu.

3. Nhà kho Thái Bình Dương

Xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất. Công ty TNHH TMDV và TTNT Thái Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Chọn WorldSteel làm chủ thầu trọn gói từ thiết kế, thi công, sản xuất đến lắp dựng nhà kho bằng kết cấu thép, Công ty TNHH TMDV và TTNT Thái Bình Dương hy vọng đây là nơi sẽ cho ra đời hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ giá trị cùng nội thất ấn tượng, tinh xảo.

Nhà kho Thái Bình Dương được thiết kế ấn tượng với đầy đủ các chức năng để làm nơi sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Với màu xanh chủ đạo sẽ làm cho nhà kho có cảm giác tươi mới, dễ chịu nhưng cũng đầy sức sống.

4. Nhà kho Sabeco

Nhà xưởng, nhà kho Sabeco tọa lạc tại một khu đất rộng trong KCN Tây Bắc, Củ Chi, TPHCM. Nơi đây được WorldSteel Group thi công và xây dựng với phần chính là kết cấu thép. Công trình hoàn thành sẽ phục vụ việc lưu trữ, sản xuất các sản phẩm của công ty Sabeco đạt số lượng cũng như chất lượng tốt nhất.

Song song với cam kết về chất lượng, WorldSteel cũng nỗ lực làm đẹp phần thẩm mỹ cho tất cả công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến các bản vẽ chi tiết và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.