Tư Vấn

Top 4 mẫu nhà kho ấn tượng làm bằng khung thép

Từ lâu, nhà kho làm bằng khung thép đã không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt các doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hay mua bán. Đối với công trình này, chất lượng là điều bắt buộc. Nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng quan trọng không kém.

Cùng chúng tôi điểm qua 4 nhà kho có thiết kế đẹp mắt, kỹ lưỡng nhé:

1. Nhà kho Cát Lái

Nhà kho Cát Lái tọa lạc tại quận 2, TPHCM. Công trình này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa ở khu vực cửa ngõ thành phố.

Nhà kho được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Tại kho bố trí 5 cửa thang máy, phòng sạc điện, hệ thống PCCC tự động cùng hệ thống camera giám sát 24/7 giúp đảm bảo hàng hóa được xuất nhập nhanh chóng, an toàn.

2. Nhà kho Nam Long

Được xây dựng trên diện tích 17.000 m2, nhà kho Nam Long đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn thuê làm nơi sản xuất. Với thiết kế rộng rãi, thoải mái, bao quanh là cây xanh tươi mát, nhà kho Nam Long mang đến cho người nhìn cảm giác rất dễ chịu.

3. Nhà kho Thái Bình Dương

Xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất. Công ty TNHH TMDV và TTNT Thái Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Chọn WorldSteel làm chủ thầu trọn gói từ thiết kế, thi công, sản xuất đến lắp dựng nhà kho bằng kết cấu thép, Công ty TNHH TMDV và TTNT Thái Bình Dương hy vọng đây là nơi sẽ cho ra đời hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ giá trị cùng nội thất ấn tượng, tinh xảo.

Nhà kho Thái Bình Dương được thiết kế ấn tượng với đầy đủ các chức năng để làm nơi sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Với màu xanh chủ đạo sẽ làm cho nhà kho có cảm giác tươi mới, dễ chịu nhưng cũng đầy sức sống.

4. Nhà kho Sabeco

Nhà xưởng, nhà kho Sabeco tọa lạc tại một khu đất rộng trong KCN Tây Bắc, Củ Chi, TPHCM. Nơi đây được WorldSteel Group thi công và xây dựng với phần chính là kết cấu thép. Công trình hoàn thành sẽ phục vụ việc lưu trữ, sản xuất các sản phẩm của công ty Sabeco đạt số lượng cũng như chất lượng tốt nhất.

Song song với cam kết về chất lượng, WorldSteel cũng nỗ lực làm đẹp phần thẩm mỹ cho tất cả công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến các bản vẽ chi tiết và ấn tượng nhất.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago