Tin Tức

WORLD STEEL TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN CHO CBCNV

Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel phối hợp với Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn cho CBCNV.

Tham dự và chia sẻ các buổi đào tạo có Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến – P.TGĐ Chiến lược Công ty Cổ phần Xây Dựng World Steel, nguyên là P.GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Ngoài ra ông còn là Hiệu Phó của Trường Đại Học Kinh Tế Luật. Năm 2016 ông đại diện CII vinh dự nhận Chứng nhận Forbes, TOP 50 Việt Nam, ông còn từng là giảng viên của tổ chức Business Edge. Ông tham gia và giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng… Đặc biệt, ông cũng giảng dạy lớp Pro – CEO tại New Vision được nhiều học viên đánh giá cao.

Các buổi tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn nhằm giúp CBCNV hiểu được tầm quan trọng cũng như tạo động lực giúp CBCNV hoàn thiện các kỹ năng kiến thức mang tính thực tiễn cao, mọi người đều có cho mình những bài học bổ ích, rút kết được những kỹ năng truyền đạt.

Ngoài ra, CBCNV còn có thể nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình trong công việc chung để vận dụng vào thực tiễn hằng ngày, tất cả vì một mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đưa thương hiệu World Steel trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với đối tác khách hàng trong nước và Quốc tế.

Đây là những khóa học rất bổ ích và lý thú cho CBCNV. Vì thế, đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên luôn là chính sách ưu tiên hàng đầu của World Steel và được BLĐ đặc biệt quan tâm.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago