Categories: Tin Tức

WORLD STEEL TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN CHO CBCNV

Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ CBCNV, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel phối hợp với Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn cho CBCNV.

Tham dự và chia sẻ các buổi đào tạo có Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến – P.TGĐ Chiến lược Công ty Cổ phần Xây Dựng World Steel, nguyên là P.GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Ngoài ra ông còn là Hiệu Phó của Trường Đại Học Kinh Tế Luật. Năm 2016 ông đại diện CII vinh dự nhận Chứng nhận Forbes, TOP 50 Việt Nam, ông còn từng là giảng viên của tổ chức Business Edge. Ông tham gia và giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng… Đặc biệt, ông cũng giảng dạy lớp Pro – CEO tại New Vision được nhiều học viên đánh giá cao.

Các buổi tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên môn nhằm giúp CBCNV hiểu được tầm quan trọng cũng như tạo động lực giúp CBCNV hoàn thiện các kỹ năng kiến thức mang tính thực tiễn cao, mọi người đều có cho mình những bài học bổ ích, rút kết được những kỹ năng truyền đạt.

Ngoài ra, CBCNV còn có thể nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình trong công việc chung để vận dụng vào thực tiễn hằng ngày, tất cả vì một mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đưa thương hiệu World Steel trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với đối tác khách hàng trong nước và Quốc tế.

Đây là những khóa học rất bổ ích và lý thú cho CBCNV. Vì thế, đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên luôn là chính sách ưu tiên hàng đầu của World Steel và được BLĐ đặc biệt quan tâm.

Nguyen Tan

Tin mới nhất

Dự án nhà máy Container độc đáo tại Hàn Quốc

Nhà Thép Tiền Chế muốn giới thiệu đến mọi người một dự án nhà máy Container vô cùng độc đáo.…

3 tháng ago

Nhà máy sản xuất đường nâu tại Trung Quốc

Ngôi làng nằm ở trung tâm của sông Song Yin. Khu vực này có vai trò quan trọng đối với…

3 tháng ago

Tòa nhà bãi đậu xe IMEC

Có một bãi đậu xe nhiều tầng mới trong khuôn viên Arenberg III, giữa khu IMEC và tòa nhà Khoa…

4 tháng ago

Dự án nhà máy lọc nước tại Đài Loan

Thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh máy lọc nước đã có một hình ảnh mới trẻ trung hơn…

4 tháng ago

Đặc điểm và ứng dụng thép chữ U

Thép chữ U với các ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực tốt, tồn tại được trong môi…

4 tháng ago

Xây trường đào tạo cơ khi bằng kết cấu thép

Tọa lạc tại Prince George, “Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Nặng” của Trường Cao đẳng New Caledonia…

4 tháng ago