Tin Tức

WorldSteel Group đẩy mạnh công tác tổ chức đào tạo cho toàn thể CBCNV Nhà máy

Trong bối cảnh WSG ngày càng mở rộng quy mô phát triển, việc nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV là điều cần thiết, trong đó công tác đào tạo cho anh em công nhân nhà máy đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, WSG đã triển khai tổ chức các chuyên đề đào tạo nhằm nâng cao năng lực làm việc của từng cá nhân.

Tất cả các chuyên đề đều được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến – hiện đang là Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược của WorldSteel Group. Thầy nguyên là P.GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. Ngoài ra, thầy còn là Hiệu Phó của Trường Đại Học Kinh Tế Luật. Năm 2016 ông đại diện CII vinh dự nhận Chứng nhận Forbes, TOP 50 Việt Nam, ông còn từng là giảng viên của tổ chức Business Edge. Ông tham gia và giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng… Đặc biệt, ông cũng giảng dạy lớp Pro – CEO tại New Vision được nhiều học viên đánh giá cao.

Đối với anh em công nhân tại nhà máy, những người luôn góp công thầm lặng cho những dự án “siêu khủng”, không quản ngày đêm thì họ luôn xứng đáng hơn ai hết để được tạo điều kiện nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của mình.

Với một loạt các chuyên đề được triển khai như kỹ năng quản lý, giao tiếp, kỹ năng ra và thực thi quyết định, kỹ năng tạo động lực cho nhân viên dành cho các anh em có chức vụ từ Tổ phó trở lên, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian sao cho hiệu quả dành cho toàn thể CBCNV văn phòng Nhà máy. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó chính là xây dựng đội ngũ nhân sự tại Nhà máy hùng mạnh, vững chuyên môn, từ đó giúp hệ thống hoạt động của WSG ngày càng trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Theo đó, hoạt động tổ chức đào tạo theo từng chuyên đề sẽ được triển khai đồng bộ và sẽ hoàn thành công tác đào tạo vào cuối năm 2019. Các buổi học sẽ được tổ chức thành từng đợt với nhiều chuyên đề cụ thể nhằm cập nhật liên tục các kiến thức, kỹ năng cho toàn thể CBCNV tại Nhà máy.

Mong rằng qua đợt đào tạo với nhiều chuyên đề đa dạng được xây dựng sát với thực tiễn tại doanh nghiệp sẽ cung cấp cho các anh em CBCNV WorldSteel Group tại Nhà máy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago