Nhà máy TungKuang

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Nhà máy Tung Kuang
  • Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai
  • Lĩnh vực: Công Nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng

Năm 2019, WorldSteel Group chính thức khởi công dự án Nhà máy Tung Kuang tại KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai, đây là một dự án tiếp theo trong chuối dự án năm 2019 của WorldSteel.

WorldSteel Group ký kết và hợp tác thành công với chủ đầu tư trong dự án “Nhà máy Tung Kuang”. Với nét tương đồng về phong cách làm việc giữa 2 bên, kinh nghiệm quản lý dự án của Tư vấn Giám sát cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư WorldSteel giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, WorldSteel tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục mang đến dự án “Nhà máy Tung Kuang” an toàn, đạt tiến độ và chất lượng cao nhất.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dặn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Công ty Cổ Phần Kết cấu thép WorldSteel đã được Chủ Đầu tư tin tưởng, triển khai các hạng mục sản xuất và lắp dựng hạng mục kết cấu thép cho dự án.

Song song với hoạt động xây dựng, thương hiệu WorldSteel Group đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án quy mô chuẩn quốc tế từ các Chủ Đầu tư trong và ngoài nước.

Với thương hiệu WorldSteel Group đã xuất hiện hơn 15 năm, WorldSteel đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2019, WorldSteel đã thành công và chinh phục rất nhiều dự án với tiến độ thi công nhanh chóng và hoàn thành các hạng mục với độ phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

WorldSteel Group không chỉ chinh phục các dự án trong nước mà cả thị trường quốc tế, khẳng định năng lực cũng như uy tín của World Steel.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN