Dự Án UR Warehouse Xuất Khẩu Thép Sang Đảo Guam

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: dự án UR Warehouse
  • Địa điểm: Đảo Guam
  • Hạng mục: Sản xuất và cung cấp kết cấu thép

Các kết cấu thép được sản xuất và chế tạo theo tiêu chuẩn ISO, sau đó được đóng kiện trong container và vận chuyển bằng đường biển theo đúng quy trình.

Tiến độ thi công

Sản phẩm kết cấu thép xuất khẩu sang Guam được WorldSteel hoàn thành khâu sản xuất và vận chuyển vào cuối tháng 9/2019. Sản phẩm nhận được sự phản hồi rất tốt từ đối tác, đạt chuẩn chất lượng.

Quy mô dự án

Đảo Guam là một hải đảo có vị trí đắc địa tại miền Tây Thái Bình Dương, là hòn đảo lớn nhất của Micronesi. Đảo Guam nổi tiếng với những bãi tắm tuyệt đẹp, đặc biệt hơn là những tòa nhà và công trình mang kiến trúc độc đáo và kiên cố. Việc WorldSteel xuất khẩu kết cấu thép số lượng lớn sang Guam chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc chất lượng kết cấu thép của WorldSteel hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường nước ngoài.

Năng lực World Steel

Có thể thấy, sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường châu Mỹ, cụ thể là đảo Guam chính là một trong những bước tiến lớn của WorldSteel trong lĩnh vực kết cấu thép. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, từng sản phẩm kết cấu thép được gia công cơ khí chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác, từ đó từng bước tạo được sự tin tưởng cho những đối tác khó tính nhất.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN