Categories: Sự Kiện

Mừng sinh nhật World Steel 28/08

Đối với các doanh nghiệp luôn có một cột mốc quan trọng, trong đó ngày thành lập công ty là ngày hết sức quan trọng. World Steel cũng thế công ty đã có nhiều giai đoạn từ mới thành lập, khó khăn, tái cơ cấu cho đến khẳng định mình. Có thể nói 15 năm một chặn đường, một khoảng thời gian đủ dài để viết nên lịch sử và có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một Công ty.

Ngày 28/08, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường kết cấu thép Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua hơn 15 năm phát triển, từ một Công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã hàng trăm CBCNV.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu và cảm ơn toàn thể nhân viên công ty cổ phẩn xây dựng World Steel của ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng giám đốc. Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty, cùng những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Và để kỉ niệm dấu mốc Công ty, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 28 tháng 08 vừa qua diễn ra ở hai nơi là nhà máy và văn phòng với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí ấm cúng.

Khi rượu đã lên bàn cũng là lúc tất cả nhân viên dự tiệc và cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của đại gia đình World Steel.

Chặng đường hơn 15 năm đã khép lại và World Steel sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, World Steel sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty kết cấu thép hàng đầu của Việt Nam.

Nguyen Tan

Tin mới nhất

Dự án nhà máy Container độc đáo tại Hàn Quốc

Nhà Thép Tiền Chế muốn giới thiệu đến mọi người một dự án nhà máy Container vô cùng độc đáo.…

3 tháng ago

Nhà máy sản xuất đường nâu tại Trung Quốc

Ngôi làng nằm ở trung tâm của sông Song Yin. Khu vực này có vai trò quan trọng đối với…

3 tháng ago

Tòa nhà bãi đậu xe IMEC

Có một bãi đậu xe nhiều tầng mới trong khuôn viên Arenberg III, giữa khu IMEC và tòa nhà Khoa…

4 tháng ago

Dự án nhà máy lọc nước tại Đài Loan

Thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh máy lọc nước đã có một hình ảnh mới trẻ trung hơn…

4 tháng ago

Đặc điểm và ứng dụng thép chữ U

Thép chữ U với các ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực tốt, tồn tại được trong môi…

4 tháng ago

Xây trường đào tạo cơ khi bằng kết cấu thép

Tọa lạc tại Prince George, “Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Nặng” của Trường Cao đẳng New Caledonia…

4 tháng ago