World Steel tổ chức hội thao năm 2019

Tin Tức WorldSteel

Chiều ngày 03-8-2019 tại sân bóng đá Sport Plus, Quận Tân Phú TPHCM, Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel đã khai mạc hội thao năm 2019 nhằm chào mừng ngày thành lập Công ty (28-8).

Hội thao là truyền thống của WorldSteel Group nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tạo sự kết nối của các thành viên trong WorldSteel Group. Đây là dịp để mọi người cùng nhau gặp gỡ giao lưu, tạo tinh thần đoàn kết. Góp phần tạo thêm động lực, tinh thần, sức bật mới cho cán bộ, công nhân viên chức hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Đến dự và động viên Hội thao có ông Nguyễn Khánh Lâm Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 200 vận động viên đại diện cho đoàn thể thao đến từ các đơn vị.

Hội thao năm nay diễn ra trong 3 tuần, với 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co và nhảy bao bố bịt mắt cùng đi. Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao.

Đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu dương của tinh thần đoàn kết, của ý chí và nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị trực thuộc.

Tin báo chí: Sài Gòn Giải Phóng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.