Tin Tức

Bộ trưởng Bộ NN – PTNT đến thăm công trường World Steel

Vừa qua, ông Nguyễn Xuân Cường –  Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, đã có chuyến thăm và làm việc tại công trường của World Steel tại dự án CPV Bình Phước. Tiếp đón đoàn có chỉ huy trưởng Đặng Thanh Việt, cùng các thành viên tiếp đón đoàn. 

Được biết, Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Bình Phước được World Steel thực hiện, tại KCN BECAMEX Bình Phước. Tỉnh Bình Phước, là công trình rất lớn và quan trọng đối với việc sản xuất và phát triển kinh tế khu vực. Đặc biệt, đây là sự tự hào của  World Steel khi tham gia xây dựng một công trình lớn.

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn lần này không chỉ khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt của World Steel trong lĩnh vực kết cấu thép – nhà thép tiền chế ở Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư hợp tác và phát triển mới mà còn góp phần thúc đẩy phát triển đất nước.

Trên công trường World Steel đang khẩn trương triển khai thi công, nỗ lực làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo tiến độ hoàn thành, bàn giao công trình đúng thời hẹn.

Trong chuyến thăm, Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cũng gửi lời thăm đặc biệt đến Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel. Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp được Bộ trưởng Nguyễn Xuân Trường và đoàn tại công trường. Đây cũng chính là động lực để World Steel ngày càng cố gắng phát triển hơn trong nước và Quốc tế.

 

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago