Thông Báo: Địa Chỉ Các Văn Phòng Đại Diện Chính Thức Của WorldSteel Group Tại Philippines

Tin Tức WorldSteel

Đông Nam Á hiện là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Châu Á và trên thế giới, được ghi nhận ở mọi mặt của nền kinh tế thị trường, đặc biệt là các ngành công nghiệp hướng tới xuất khẩu. Nắm bắt nhanh xu thế phát triển của thị trường, World Steel đã đầu tư thành lập các văn phòng đại diện tại Philippines.

Việc mở văn phòng đại diện tại Philippines sẽ giúp công ty chủ động trong hoạt động khai thác, phát triển và hỗ trợ khách hàng nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng hoàn hảo tại thị trường Philippines nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Sự kiện này tiếp tục khẳng định những nỗ lực vượt bậc và cam kết về chất lượng của World Steel, củng cố vị trí hàng đầu tại Việt Nam và thực hiện tầm nhìn đến năm 2027 trở thành công ty Kết cấu thép dẫn đầu về hiệu quả toàn diện theo tôn chỉ của Triết lý kinh doanh.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA CHÚNG TÔI TẠI PHILIPPINES:

  • Manila: Unit 1828 – Tower B – SOLEMARE PARKSUITES, Lot 5A, Bradco Avenue, ASEANA Business Park, Barangay Tambo, Paranaque City, Philippines.
  • Cebu: Unit SV2022 Sunvida Tower, Across SM City, North Reclamation Area, Cebu City, Philippines.

Văn phòng đại diện của World Steel tại Philippines được thành lập là dấu mốc quan trọng thể hiện khát khao của World Steel trong hoạt động cung cấp giải pháp, dịch vụ, mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường cùng chính sách đồng hành hoàn hảo và trách nhiệm, bên cạnh đó cũng thể hiện cam kết của World Steel đối với nhiều đối tác, khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm qua tại đây.

Đồng thời, đây cũng là bước nhảy vọt ghi dấu ấn trong quá trình phát triển của công ty đối với các thị trường, thể hiện khát vọng chinh phục thị trường quốc tế của World Steel.

Chúng tôi tin tưởng, các Văn phòng đại diện này sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả, góp phần duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và củng cố niềm tin của đối tác với các giải pháp và sản phẩm của World Steel tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.