CARPOT – XUẤT KHẨU SANG MỸ

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

WorldSteel Group là Công ty đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường USA. Đây là một dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược xuất khẩu của World Steel. Từ đó chúng ta có thể thấy được thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà World Steel sản xuất đã xứng tầm quốc tế.

World Steel đã và đang chiếm lĩnh thị trường khó nhất, đặc biệt là thị trường USA, các tiêu chuẩn chất lượng vượt bậc để có thể xuất khẩu sang thị trường USA, một thị trường khó tính.

Đầu năm 2019 dự án Carport  đã được đóng thùng tại nhà máy Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel  xuất khẩu sang thị trường Mỹ thành công tốt đẹp.  World Steel tự hào là đơn vị đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép cho thị trường USA.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Carpot
  • Địa điểm: USA
  • Hạng mục: Thiết kế & Sản xuất

Với trình độ, dây chuyền thiết bị và đăc biệt là con người tại WorldSteel Group đã giúp cho những sản phẩm sau khi sản xuất được đảm bảo chất lượng hơn, trau chuốt trong từng đường cắt, cuối cùng đạt được sự hoản hảo trong việc lắp ráp và sử dụng. Mang lại một sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN XUẤT KHẨU CARPOT

VIDEO DỰ ÁN XUẤT KHẨU CARPOT