DỰ ÁN COCA COLA WAREHOUSE – PHILIPPINES

Projects

Trong tháng 02 năm 2020 WorldSteel Group đã hoàn thành dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty Coca Cola tại Philippines. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu những bước đi vững chắc của WorldSteel Group đến thị trường Philippines.

THÔNG TIN DỰ ÁN COCA COLA PHILIPPINES

  • Tên dự án: Coca Cola Warehouse
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất và cung cấp kết cấu thép
  • Quốc gia: Philippines
  • Lĩnh vực: Công nghiệp

Coca-Cola Beverages Philippines trực thuộc công ty Coca-Cola được thành lập 1981 là thương hiệu nước giải khát hàng đầu Philippines. Dự án Coca Cola được thực hiện nhằm mục đích mở rộng quy mô sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại thị trường Philippines.

Tham gia dự án quy mô này WorldSteel Group thực hiện 2 công đoạn rất quan trọng là thiết kế và sản xuất kết cấu thép. WorldSteel Group là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với nhiều công trình ấn tượng, chuyên nghiệp trong quản lý dự án sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho dự án. Dự án là bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Coca-Cola Beverages Philippines và WorldSteel Group trong hành trình phát triển sắp tới.

HÌNH ẢNH CÔNG ĐOẠN XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP


WorldSteel Group tự hào khi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp và tâm huyết. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực và bản lĩnh để đáp ứng các yêu cầu khắt khe mà quý khách hàng đặt ra. WorldSteel Group luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn trong tất cả các công đoạn từ đó đẩy nhanh tiến độ, đồng thời đảm bảo chất lượng tối ưu, đem lại giá trị bền vững theo thời gian.