Dự Án Intake & Asrs Warehouse

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Intake & Asrs Warehouse
  • Lĩnh vực: Sản xuất thực phẩm
  • Hạng mục: Sản xuất kết cấu thép
  • Quốc gia: Thái Lan

Trong giai đoạn cuối năm 2021, đầu năm 2022, World Steel tiếp tục được các chủ đầu tư, đối tác Thái Lan tin tưởng lựa chọn triển khai các dự án xuất khẩu kết cấu thép, trong đó nổi bật nhất là dự án Intake & Asrs Warehouse.

Đối với một nhà xưởng sản xuất thực phẩm, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế cần phải được đảm bảo. Các tiêu chuẩn này đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà xưởng cũng là yêu cầu quan trọng không kém, điển hình trong số đó là: kết cấu chắc chắn, thuận tiện cho bảo dưỡng và vệ sinh; sử dụng vật liệu hạn chế bám bụi tốt, tránh làm rơi bụi trong quá trình sản xuất,…

Trong vai trò sản xuất kết cấu thép, World Steel đã tận dụng kinh nghiệm và thế mạnh về năng lực sản xuất để hoàn thành hạng mục triển khai một cách tốt nhất. Tại dự án này, World Steel được phía đối tác đánh giá cao ở yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Đây là tiền đề cho sự hợp tác của World Steel và chủ đầu tư trong những dự án tiếp theo.

Có thể khẳng định, lựa chọn World Steel, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm kết cấu thép do chúng tôi sản xuất đều tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tại thời điểm hiện tại, WorldSteel Group là công ty duy nhất tại châu Á đạt được IAS AC472 của Mỹ, một chứng nhận chất lượng hàng đầu về kết cấu thép.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN