Dự Án Millennium Quảng Ngãi

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

Không phải ngẫu nhiên mà WorldSteel Group được tham gia vào dự án Millennium Furniture một dự án rất quy mô tại KCN VSIP. Tất cả đều dựa vào năng lực và uy tín của một công ty xây dựng hàng đầu Đông Nam Á hiện nay đã tạo được niềm tin với chủ đầu tư.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: NHÀ MÁY SẢN XUẤT & XỬ LÝ NỘI THẤT MILLENNIUM
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MILLENNIUM FURNITURE
  • Địa điểm: Khu công nghiệp VSIP, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
  • Đặc điểm công trình: Nhà máy sản xuất đồ nội thất, giường, tủ, bàn, ghế sofa

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Millennium Furniture là công ty chủ chốt trong chuỗi cung ứng thuộc Tập đoàn Sản xuất đồ nội thất Hoa Kỳ thuộc top hàng đầu thế giới với mạng lưới phân phối rộng khắp trên 120 quốc gia. Tại Việt Nam, tập đoàn đã chọn 2 tỉnh trọng điểm là Bình Dương Miền Nam và Quảng Ngãi Miền Trung để phát triển các dự án nhà máy sản xuất hiện đại. Toàn bộ sản phẩm của tập đoàn sau khi được hoàn thiện sẽ được xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

WorldSteel Group hiện là công ty đầu tiên tại châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472 – một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực kết cấu thép. Đây là cơ sở rất quan trọng để WorldSteel Group được chủ đầu tư tin tưởng, chọn làm nhà thầu chính thực hiện các hạng mục quan trọng của dự án nhà máy Millennium. Tại dự án này WorldSteel Group đảm nhận: Thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.

Đứng trước bất cứ dự án nào thì chúng tôi đều tư tin thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Bằng kinh nghiệm, tinh thần làm việc kỷ luật và vì uy tín của WorldSteel Group chúng tôi luôn tập trung tối đa để hoàn thành dự án quý khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, WorldSteel Group đang triển khai dự án đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn IAS AC472 và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn trong sản xuất kết cấu thép và thi công lắp dựng.

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm làm việc dày dặn với các chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tự hào tạo nên lịch sử nghành kết cấu thép Việt Nam khi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472. WorldSteel chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của quý khách hàng.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nhà máy Millennium Quảng Ngãi giai đoạn hoàn thiện