Dự Án Nhà Kho Pathumtani

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

Trong giai đoạn đầu năm 2020, WorldSteel Group đã rất thành công với các dự án xuất khẩu Thái Lan, đây đều là những dự án quy mô của các công ty hàng đầu Thái Lan. Pathumtani là một trong những dự án xuất khẩu tiêu biểu đấy.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà kho Pathumtani
  • Quốc Gia: Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp

WorldSteel Group đã ký kết hợp đồng thực hiện dự án Pathumtani với chủ đầu tư. Dự án được thực hiện bằng giải pháp nhà thép tiền chế, WorldSteel sẽ đảm nhận việc sản xuất các cấu kiện thép dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay như: IAS AC472, ISO 9001:2015.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ ?

Kinh nghiệm xuất khẩu dự án kết cấu thép là thế mạnh của WorldSteel. Chúng tôi am hiểu đặc điểm của nhiều thị trường cũng như yêu cầu của các chủ đầu tư. Và quan trọng nhất đó là năng lực sản xuất kết cấu thép chuyên nghiệp, được trang bị các loại máy móc thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, WorldSteel Group ngày càng nâng mình hơn và đêm đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng tốt nhất.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN