DỰ ÁN NHÀ MÁY AA TÂY NINH

Projects

Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Thép hình, thép tấm, thép cuộn, thép ống, thép lá… Ngoài ra, Hưng Thịnh còn chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và đa dạng hóa chủng loại như xà gồ, tôn kẽm, tôn lạnh, … Công ty Hưng Thịnh có sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định. Các sản phẩm của Hưng Thịnh có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự Án Nhà Máy Sản Xuất, Chế Biến Sản Phẩm Cho Ngành Trang Trí Nội Thất Và Ngành Xây Dựng
  • Địa chỉ: Ấp Bùng Binh, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, TP. Tây Ninh
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh Long An.
Dự án nhà máy sản xuất sản phẩm ngành nội thất và xây dựng

Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel chữ “Tín” luôn đặt lên hàng đầu, WorldSteel Group luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhờ đó mà Công ty đã từng bước xây dựng được niềm tin và ngày càng nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và đối tác.

Minh chứng, vừa qua WorldSteel Group hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Thép Hưng Thịnh để hoàn thành dự án nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm cho ngành trang trí nội thất và ngành xây dựng.  Với đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, WorldSteel Group sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với sự đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo hoàn thành đúng như tiến độ đã được giao.

Một số hình ảnh nổi bật của dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm ngành nội thất và xây dựng:

WorldSteel Group tự hào khi có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhân công nhà máy có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin rằng mình có đủ năng lực đáp ứng tất cả những yếu cầu mà Quý đối tác đưa ra trong thời gian nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng tối ưu, đem lại giá trị bền vững theo thời gian.