Dự án Phuket House – Thái Lan

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Phuket House
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Hạng mục: Sản xuất và vận chuyển kết cấu thép

Tiếp nối thành công của chuỗi hành trình xuất khẩu kết cấu thép, WorldSteel Group đã và đang khẳng định tên tuổi của mình tại các thị trường quốc tế, và Thái Lan là một trong những thị trường mà WorldSteel Group hướng đến và xuất khẩu nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đất nước cũng như sự hòa nhập với kinh tế thế giới, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng đã thúc đẩy mảng xuất khẩu kết cấu thép sang các quốc gia tiềm năng tăng gấp nhiều lần.

Trong năm 2020, WorldSteel Group cũng đã đạt được nhiều gói thầu xuất khẩu kết cấu thép và dự án Phuket House là một trong rất nhiều dự án mà WorldSteel Group xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Các yêu cầu chi tiết về mặt kỹ thuật phải thật chính xác để đảm bảo cho công tác lắp dựng. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực cố gắng của tập thể anh em tại nhà máy, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, đạt chuẩn kỹ thuật thông qua các kiểm tra của QA/QC.

Không những có đội ngũ CBCNV chuyên môn và tay nghề cao, WorldSteel Group còn là công ty duy nhất tại châu Á (tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ IAS AC472 về tiêu chuẩn sản xuất và xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường Hoa Kỳ.

Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi có thể hoàn thành bất kỳ một dự án kết cấu thép nào, đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía Đối tác và khách hàng.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT DỰ ÁN XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP PHUKET HOUSE