Dự Án Tongwei Tiền Giang Mở Rộng (GĐ2)

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

Công Ty TNHH Tongwei Việt Nam là công ty con được Công ty cổ phần hữu hạn Tongwei Trung Quốc đầu tư 100% vốn, thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2007, chính thức đi vào hoạt động ngày 19 tháng 05 năm 2009 tại KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang . Với tổng diện tích 7 ha, có 1 nhà xưởng sản xuất cá và 2 nhà xưởng sản xuất thức ăn tôm riêng biệt.

Có thể nói quy mô nhà máy là rất lớn và WorldSteel Group với bản lĩnh của công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam đã tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Từ 2017 đến 2018, WorldSteel Group là tổng thầu của các dự án nhà máy Tongwei Hải Dương và Tongwei Tiền Giang. Đến năm 2019 WorldSteel Group  tiếp tục tham gia dự án Tongwei Tiền Giang mở rộng (GĐ2).

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Khách hàng: TẬP ĐOÀN TONGWEI
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp
  • Hạng mục: Tổng thầu
  • Địa điểm: KCN Long Giang, Tiền Giang

Nhà máy Tongwei Tiền Giang chuyên sản xuất thức ăn thủy hải sản, năng suất đạt hơn 10 triệu tấn/năm với mô hình kỹ thuật lớn mạnh, đây là nhà máy sản xuất thức ăn thủy hải sản hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ.

Tổng quy mô nhà máy sản xuất thức ăn thủy hải sản Tongwei Tiền Giang giai đoạn 1 và 2 là 37.000m2 phục vụ nhu cầu sản xuất với hai hạng mục: kho thành phẩm và khu silo sản xuất.

Hệ thống Silo có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhiều phương pháp bảo quản hiện nay. Sản phẩm được các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và chế tạo nhằm đưa ra phương án tối ưu để giảm thiểu những thiệt hại của nông sản trong kho bảo quản, với nguyên lý chống nhiệt tác động từ bên ngoài và loại trừ nhiệt từ bên trong bằng chế độ thông thoáng, tạo nên nhiệt độ hoàn hảo để bảo vệ sản phẩm. Hệ thống silo đã tiết kiệm được rất nhiều công lao động, hạn chế được sự tích tụ vi khuẩn và tạp chất so với cách bảo quản truyền thống.

Tongwei Tiền Giang là một trong những nhà máy hiện đại, nhà máy trang bị thêm một kho thành phẩm để có thêm diện tích lưu trữ, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu về lượng thức ăn thủy sản.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN