DỰ ÁN TUATONG 2 – XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP SANG THÁI LAN

Projects

Vừa qua, WorldSteel Group đã hoàn thành dự án Tuatong 2 – dự án tiếp nối Tuatong 1 vào tháng 9 vừa qua. Điều này cho thấy kết cấu thép WorldSteel đã và đang nhận được sự tin tưởng và đón nhận của các đối tác, khách hàng tại thị trường Thái Lan.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Tuatong 2 – Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng muc: Tư vấn thiết kế và sản xuất
Dự án Tuatong 2 – Thái Lan

Việc tăng cường mở rộng thị trường xuất khẩu trong năm 2019 đã đem lại rất nhiều bước đột phá mới cho WorldSteel Group. Cho đến hiện nay, kết cấu thép World Steel đã chinh phục hơn 15 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan, Maylaysia, đảo Guam, Myanmar…Đây đều là những thị trường rất khó tính về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã chứng tỏ được sức cạnh tranh cao của kết cấu thép WorldSteel so với các đơn vị khác trên thị trường quốc tế.

Đối với dự án Tuatong 2 lần này, WorldSteel Group đã thành công xuất đi hàng ngàn tấn kết cấu thép đạt tiêu chuẩn quốc tế đúng tiến độ đã đặt ra. WorldSteel luôn lấy sự tận tâm, chỉnh chu trong từng công tác thi công, sản xuất để đem đến cho Quý khách hàng, đối tác sản phẩm kết cấu thép chất lượng và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khi thi công.

Một số hình ảnh kết cấu thép trong dự án Tuatong 2:

Dự án Tuatong 2 – Thái Lan
Dự án Tuatong 2 – Thái Lan