KANATA – XUẤT KHẨU SANG MYANMAR

Projects

Năm 2019, World Steel xuất khẩu sang thị trường tăng mạnh, đặc biệt là thị trường Myanmar, vừa qua tại nhà máy Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel đã chính thức đóng những cấu kiện thép xuất khẩu sang Myanmar.

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Tên dự án: Kanata
  • Chủ đầu tư: Kanata – Myanmar
  • Địa điểm: Myanmar
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

Để sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ đề ra ban đầu, Nhà máy World Steel đã bố trí khu vực thi công một cách khoa học, có đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho việc gia công kết cấu thép. Về nguồn nhân lực, World Steel phát huy tối đa  kỹ sư, công nhân cho dự án vào thời kỳ cao điểm này.

Trong những năm qua, Nhà máy được Công ty đầu tư đồng bộ với nhiều trang thiết bị, cải tiến máy móc. Đội ngũ làm việc trực tiếp tại Nhà máy gồm những kỹ sư giàu kinh nghiệm góp phần rất lớn đưa chất xám vào sản phẩm.

Các sản phẩm ngày càng đạt độ chính xác cao, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Đây là những yếu tố quan trọng để Nhà máy có thể thực hiện tốt dự án này.

Ngoài dự án Kanata, tại nhà máy World Steel cũng đang chuẩn bị cho các dự án tiếp theo trong năm, đưa World Steel lên một tầm phát triển mới.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN