Dự Án Nhà Kho Maesod

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Dự án nhà kho Maesod
  • Quốc Gia: Thái Lan
  • Lĩnh vực: Công nghiệp

Trước tình hình chung của các ngành kinh tế trong bối cảnh dịch Covid-19, World Steel phải đối mặt với thị trường kết cấu thép trong và ngoài nước đầy biến động. Để bảo đảm hoạt động sản xuất, cung ứng hàng hóa được thông suốt và liên tục trong điều kiện dịch Covid-19, World Steel đã thực thi nhiều giải pháp để thích ứng và duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong tháng 3 vừa qua, World Steel đã bàn giao thành công dự án Maesod Warehouse cho chủ đầu tư.

Đây là lần đầu tiên, World Steel hợp tác cùng chủ đầu tư Thái Lan – là một chủ đầu tư tâm huyết và vô cùng kỹ tính, đã đồng hành cùng World Steel trong tất cả các giai đoạn, từ khâu thu mua đến thiết kế mẫu, tất cả mọi việc đều được thảo luận hướng đến sự thống nhất trong quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Sau khi thống nhất về nguyên vật liệu và thiết kế, World Steel nhanh chóng triển khai sản xuất để đảm bảo tiến độ đã cam kết ban đầu với chủ đầu tư, toàn bộ quá trình từ giai đoạn thống nhất ý tưởng, triển khai sản xuất đến bàn giao dự án cho chủ đầu tư diễn ra chỉ vỏn vẹn trong 28 ngày.

Maesod Warehouse là dự án tiền đề cho các dự án hợp tác sắp tới của World Steel và phía chủ đầu tư Thái Lan. Sau khi dự án Maesod được bàn giao, chủ đầu tư đã tiếp tục ký kết tiếp 2 dự án cùng WorldSteel Group. Đồng hành liên tục trong ba dự án, đây là minh chứng khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng dành cho World Steel.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN