NHÀ MÁY FAPV

Projects

Năm 2019, World Steel Group bắt tay hợp tác với Công ty TNHH Điện tử FAPV thực hiện dự án nhà máy FAPV. 

Dự án nhà máy FAPV là một trong những dự án tiêu biểu của WorldSteel Group trong năm 2019. Với những dự án mà WorldSteel Group thực hiện, đó chính là niềm tin của khách hàng, dự án FAPV là minh chứng của sự tin tưởng đối với World Steel.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà máy Fapv
  • Địa điểm: Đường số 24 – Khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

DỰ ÁN FAPV KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC WORLDSTEEL GROUP

Công ty Furukawa Automotive Parts Viet Nam (FAPV) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên sản xuất bộ dây điện trong xe hơi. Công ty có quy mô hơn 8.000 nhân viên. Để làm việc tốt với các chủ đầu tư Nhật Bản đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó tiến độ và chất lượng là quan trọng nhất.

Về phong cách làm việc của WorldSteel Group, chúng tôi rất chú trọng đến các tiêu chuẩn về chất lượng. Các quy trình làm việc chuyên nghiệp ở tất cả các khâu công việc, bên cạnh đó là kinh nghiệm quản lý dự án cuối cùng là tinh thần tự giác, kỷ luật giàu nhiệt huyết. Chính những yếu tố quan trọng ấy đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án “Nhà máy FAPV” an toàn, đạt tiến độ và chất lượng cao nhất.

World Steel tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với văn phòng và nhà máy hiện đại, World Steel cam kết, có thể cung cấp tất cả các loại kết cấy thép từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, có thể sử dụng rộng rãi trong các dự án công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, nhà cao tầng, hay công nghiệp nặng và các công trình đòi hỏi tính kiến trúc và nghệ thuật cao.