NHÀ MÁY LÊ TRẦN

Projects

Công ty WorldSteel Group, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với các giải pháp về kết cấu thép,  với kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thành công nhiều dự án trong và ngoài nước. WorldSteel Group đã thuyết phục thành công chủ đầu tư Lê Trần chọn World Steel để thực hiện nhà máy quy mô này.

Từ ngày khởi công, Nhà máy Lê Trần đã hoàn thành phần kết cấu, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ. Dự án Nhà máy Lê Trần là sự hợp tác tiếp theo trong năm 2019 của Công ty Cổ phần kết cấu thép World Steel, đây là sự kỳ vọng của khách hàng đối với World Steel.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà máy Lê Trần
  • Địa điểm: Lô F3 – 3 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

ĐIỂM NỔI BẬT NHÀ MÁY LÊ TRẦN

Nhà máy Lê Trần tại KCN Hiệp Phước là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm 2020 được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC). Điều này đòi hỏi Lê Trần phải tuân thủ thật chặt chẽ các tiêu chuẩn của LEED. Điều quan trọng nhất đó là giúp Lê Trần nâng cao chất lượng của sản phẩm qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.