STEEL MOULD – XUẤT KHẨU MALAYSIA

Projects

Malaysia là một trong những thị trường xuất khẩu nhiều tiềm năng của Việt Nam tại khu vực ASEAN, đặc biệt là các sản phẩm ngành công nghiệp. Trong năm 2019 WorldSteel đã thành công khi xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường này.

THÔNG TIN

  • Tên dự án: Steel Mould
  • Địa điểm: Malaysia
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Thiết kế và sản xuất

Được biết, dự án Steel Mould là một trong những dự án xuất khẩu lớn của Malaysia. WorldSteel là một trong những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực kết cấu thép chính vì vậy chúng tôi đã được tin tưởng thực hiện sản xuất kết cấu thép cho dự án quy mô này.

Các sản phẩm kết cấu thép đều có độ phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ chế tạo hiện đại và chịu sự giám sát của các chuyên gia, kỹ sư của nhà máy của World Steel.

Thị trường xuất khẩu của WorldSteel Group rất đa dạng, không chỉ riêng thị trường trong nước mà nước ngoài WorldSteel cũng đang hướng tới, điển hình vừa qua dự án Steel Mould được xuất khẩu sang thị trường Malaysia thành công tốt đẹp.

HÌNH ẢNH

Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dặn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Công ty Kết cấu thép World Steel đã được Chủ Đầu tư tin tưởng, triển khai các hạng mục sản xuất và lắp dựng hạng mục kết cấu thép cho dự án.

Song song với hoạt động xây dựng, thương hiệu WorldSteel Group đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án quy mô chuẩn quốc tế từ các Chủ Đầu tư trong và ngoài nước.

Với thương hiệu WorldSteel Group  xuất hiện hơn 15 năm, World Steel đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2019, World Steel đã thành công và chinh phục rất nhiều dự án với tiến độ thi công và hoàn thành các hạng mục với độ phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

WorldSteel Group không chỉ chinh phục các dự án trong nước mà cả thị trường quốc tế, khẳng định năng lực cũng như uy tín của một thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLDSTEEL