TMD – XUẤT KHẨU SANG MYANMAR

Projects

Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của World Steel trên thị trường kết cấu thép khu vực. World Steel Group đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, tư vấn, chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới.

Tháng 03/2019 dự án mang tên TMD đã được đóng gói cẩn thận và xuất khẩu sang Myanmar. Đây là một trong như dự án xuất khẩu tiêu biểu cửa World Steel. Những kết cấu thép xuất sang Myanmar đã được World Steel hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: TDM – Myanmar
  • Địa điểm: Myanmar
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế & Sản xuất

Với những cấu kiện thép World Steel xuất khẩu đều được chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng đặt ra và xuất hàng trong container và vận chuyển bằng đường biển.

Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường Myanmar và các thị trường khác là một trong những bước tiến lớn của Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp mới nổi ở thị trường.

Được sự tin tưởng của đối tác Myanmar, World Steel đã hoàn thành kịp tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng việc chế tạo trọn bộ kết cấu thép  phục vụ cho dự án.

Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo kết cấu thép và các chi tiết gia công cơ khi chính xác đáp ứng yêu cầu cao của đối tác Myanmar. World Steel đang từng bước tạo được sự tin tưởng từ những đối tác khó tính nhất.

Tư Vấn: 028 6293 6666

HÌNH ẢNH DỰ ÁN TMD

VIDEO DỰ ÁN TMD