XÂY NHÀ KHO SABECO CỦ CHI

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

SABECO là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát. Những dự án của công ty luôn yêu cầu cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư WORLD STEEL đã thực hiện thi công nhà kho SABECO củ chi. Toàn bộ được thực hiện bằng kết cấu thép giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện, công trình hoàn thành sẽ giúp việc bảo quản hàng hóa thiết bị được đảm bảo hơn, đặc biệt là không gian để lưu trữ.

Nhà kho được WorldSteel Group thi công và xây dựng, phần chính là kết cấu thép tiền chế, công trình hoàn thành sẽ giúp việc lưu trữ phục vụ sản xuất của SABECO được tốt hơn cũng như hỗ trợ tăng năng suất sản xuất các loại bia rượu nước giải khát..

Địa điểm thi công tại KCN Tây Bắc, Củ Chi, Hồ Chí Minh, khi hoàn thành giúp cung cấp sản phẩm tốt hơn cho khu vực Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. .

  • Khách Hàng: SABECO
  • Lĩnh Vực: Bia Rượu, Nước Giải Khát
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Thời gian thực hiện: 2016
  • Địa Điểm: KCN Tây Bắc, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Hiện tại dự án đã hoàn thành và đi vao hoạt động. Đây là dự án lần đầu hợp tác với Sabeco và sẽ là tiền đề quan trọng cho sự hợp tác tiếp theo của WorldSteel Group và Sabeco.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa và thế giới ngày hôm nay, World Steel luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Cổ phần Kết cấu thép World Steel hiện đã có hơn hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam và là thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực kết cấu thép.