XÂY NHÀ KHO THÁI BÌNH DƯƠNG HÓC MÔN

Projects

Dự án Thái Bình Dương là sự hợp tác của sự tin tưởng của khách hàng với World Steel. Dự án với mục đích là khu nhà kho cho thuê, được xây dựng bằng kết cấu thép.

ĐỊA ĐIỂM

Công trình nhà kho Thái Bình Dương tọa lạc tại KCN Nhị Xuân – Hóc Môn.

THÔNG TIN

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nhà kho Thái Bình Dương
  • Địa điểm: KCN Nhị Xuân – Hóc Môn
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép

Nhà kho Thái Bình Dương được xem là khu nhà kho có diện tích rộng rãi cho các doanh nghiệp. Với tất cả các dự án, World Steel cam kết xây dựng đúng tiến độ, nhanh và bền vững. Chúng tôi luôn tin rằng với khả năng của đội ngũ World Steel, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng dự án.

ĐÁNH GIÁ

Nhà kho Thái Bình Dương được xem là khu nhà kho có diện tích rộng rãi cho các doanh nghiệp. Với tất cả các dự án, World Steel cam kết xây dựng đúng tiến độ, nhanh và bền vững. Chúng tôi luôn tin rằng với khả năng của đội ngũ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong từng dự án.

Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay World Steel đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có vị trí trên thị trường xây dựng kết cấu thép. Các công trình do World Steel thi công đều đạt chất lượng tốt, hoàn thành kịp tiến độ, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

HÌNH ẢNH

VIDEO DỰ ÁN