Xây Nhà Máy WorldSteel Group Long An

Projects

Với định hướng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Đặc biệt khâu sản xuất kết cấu thép đặc biệt quan trọng để đảm bảo hơn công ty nhà thép tiền chế World Steel đã thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao.

THÔNG TIN

Nhà Máy WORLD STEEL được xây dựng từ 2016 tại KCN Hải Sơn, Long An với tổng diện tích 20.000m2 gồm 3 khu xưởng chính ,văn phòng và các hạng mục khác. Với giải pháp nhà thép tiền chế công trình đã được thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Đây là nơi quan trọng để giúp cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel sản xuất các kết cấu thép phục vụ cho các dự án của khách hàng trong và ngoài nước.

Với công suất 1 tháng ước tính 2000 tấn kết cấu thép sẽ giúp đẩy mạnh việc thực hiện thi công những dự án lớn yêu cầu kết cấu thép nặng. Hiện này máy đang được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế từ vật liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra tất cả đều theo đúng quy trình chuẩn.

Điểm Nổi Bật Của Dự Án

Đây là nhà máy sản xuất kết cấu thép đầu tiên của châu Á đạt được chứng chỉ IAS AC472. Đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực xây dựng công trình kim loại.

HÌNH ẢNH

VIDEO

Quý khách hàng muốn tìm một tổng thầu, đối tác tin cậy trong lĩnh vực kết cấu thép hãy liên hệ World Steel. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Quý khách hàng có công trình cần được tư vấn nhanh chóng và chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau: