XÂY NHÀ XƯỞNG TUNG KUANG ĐỒNG NAI

Projects

Năm 2019, WorldSteel Group chính thức khởi công dự án Nhà máy Tung Kuang tại KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai. Dự án nhà máy Tung Kuang là sự hợp tác nữa trong năm 2019 của World Steel.

THÔNG TIN

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tung Kuang với sản phẩm chủ yếu là thanh nhôm định hình dùng để sản xuất ra các loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm, mặt dựng dùng trong các công trình xây dựng cao tầng, sản xuất các loại nhôm trong công nghiệp như nhôm ống, tấm tản nhiệt, các linh kiện điện tử, phụ tùng xe hơi, xe máy, xe đạp…

World Steel Group ký kết và hợp tác thành công trong dự án “Nhà máy Tung Kuang”. Với nét tương đồng về phong cách làm việc giữa 2 bên, kinh nghiệm quản lý dự án của Tư vấn Giám sát cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư World Steel giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, World Steel tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục mang đến dự án “Nhà máy Tung Kuang” an toàn, đạt tiến độ và chất lượng cao nhất

WORLD STEEL thực hiện sản xuất, thi công nhà xưởng mở rộng Tung Kuang Đồng Nai.

  • Tên dự án: Nhà máy Tung Kuang
  • Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 1 – Đồng Nai
  • Lĩnh vực: Công Nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất & Lắp dựng kết cấu thép

HÌNH ẢNH

VIDEO

Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dặn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Công ty Cổ Phần Kết cấu thép World Steel đã được Chủ Đầu tư tin tưởng, triển khai các hạng mục sản xuất và lắp dựng hạng mục kết cấu thép cho dự án.

Song song với hoạt động xây dựng, thương hiệu WorldSteel Group đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án quy mô chuẩn quốc tế từ các Chủ Đầu tư trong và ngoài nước.

Với thương hiệu WorldSteel Group  xuất hiện hơn 15 năm, World Steel đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2019, World Steel đã thành công và chinh phục rất nhiều dự án với tiến độ thi công và hoàn thành các hạng mục với độ phức tạp và yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

WorldSteel Group không chỉ chinh phục các dự án trong nước mà cả thị trường quốc tế, khẳng định năng lực cũng như uy tín của World Steel.