WorldSteel Group Sum Vầy Trong Không Khí Year-End Party 2023

Tin Tức WorldSteel

Hân hoan – Sôi động – Tự hào là những cảm xúc còn đọng lại của đêm tiệc World Steel Year End Party 2023, được tổ chức vào ngày 27/01/2024 vừa qua.

Đêm tiệc Tất niên với chủ đề “ĐỔI MỚI – ĐOÀN KẾT – VƯỢT THÁCH THỨC” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đầy đủ của Quý Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV cùng các vị khách quý là các đối tác, khách hàng thân thiết của World Steel tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới như: Philippines, Thái Lan, Châu Âu, Dubai, Trung Quốc,…

Có thể nói, 2023 là một năm với nhiều biến động, thăng có, trầm có, nhưng tựu trung lại, điều quý giá nhất chính là chúng ta, những con người của WorldSteel Group đang ngồi lại đây bên nhau, cùng nhau chia sẻ những gì đã và chưa đạt được. Đồng thời cùng nhau vạch ra những mục tiêu mới, kế hoạch mới đầy triển vọng và chinh phục các thử thách trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động của World Steel hôm nay sẽ kiến tạo nên một WorldSteel Group bền vững, hùng mạnh trong ngày mai. Và năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm vươn cao – vươn xa hơn nữa của World Steel!

WorldSteel Group có được thành công của ngày hôm nay là nhờ sự chung sức, đồng lòng và nỗ lực cùng cố gắng của toàn thể tất cả CBCNV công ty. Và tiệc tất niên 2023 cũng là cơ hội để chúng ta có thể vinh danh các tập thể, cá nhân đã làm việc vô cùng xuất sắc trong năm 2023 vừa qua.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Khánh Lâm trao hoa và kỷ niệm chương đến các phòng ban đồng hành, các cá nhân có thành tích cống hiến nổi bật.

Từ năm 2022, World Steel luôn có những phúc lợi để ghi nhận sự đóng góp và gắn bó của CBCNV có thâm niên theo chu kỳ 5 năm. Đây được xem là chính sách ưu tiên, rất thiết thực để động viên, khích lệ xứng đáng thay cho lời cảm ơn đến CBCNV vì đã lựa chọn đồng hành cùng World Steel đến thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Hình ảnh vinh danh ghi nhận CBCNV thâm niên làm việc 5 năm.

Ngoài ra, để khẳng định cho những cam kết của Chủ tịch Công ty cổ phần xây dựng World Steel theo Quyết định WS-QD2808 ngày 28 tháng 08 năm 2022, có hiệu lực thực hiện từ năm 2023 về việc “Hỗ trợ toàn bộ học phí cho con của các CBCNV từ đủ 10 năm cống hiến tại World Steel”.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Tổng Giám Đốc World Steel trao hiện kim hỗ trợ toàn bộ học phí cho con của các CBCNV từ đủ 10 năm cống hiến tại World Steel.

Xuyên suốt chương trình là không khí vui tươi, sôi động. Tất cả chúng ta đã được hòa mình trong nhịp điệu sôi động của các tiết mục “cây nhà lá vườn” thật sự bùng nổ. Những phần thưởng có giá trị hấp dẫn từ trò chơi bốc thăm trúng thưởng có lẽ là phần gay cấn, hồi hộp nhất chương trình.

Tiệc tất niên cuối năm chính là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, một dấu ấn đáng nhớ đối với World Steel. Với khát vọng phát triển, vươn xa, World Steel tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra và góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển thành công hơn nữa.

Cảm ơn tất cả Quý vị đã đồng hành và dõi theo hành trình đi đến thành công của WorldSteel Group. Hãy cùng WorldSteel Group chào đón 2024 hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.